casinò online

2 bộ xương khô bí ẩn giữa rừng sâu Gia Lai: Tìm thấy xe máy nghi của nạn nhân

Hiền Mai/VTC News, Theo VTC News 15:18 26/08/2022

Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai phát hiện 1 chiếc xe máy nghi của 2 nạn nhân tử vong trong khu vực rừng thuộc xã Đăk Rong (huyện Kbang).

Ngày 26/8, nguồn tin riêng của VTC News xác nhận, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vừa phát hiện 1 chiếc xe máy được nghi là của nạn nhân tử vong trong khu vực rừng thuộc xã Đăk Rong (huyện Kbang).

2 bộ xương khô bí ẩn giữa rừng sâu Gia Lai: Tìm thấy xe máy nghi của nạn nhân - Ảnh 1.

Chiếc xe máy nghi của các nạn nhân. (Ảnh: Công an cung cấp)

"Trong quá trình truy tìm tung tích nạn nhân, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe máy nghi của nạn nhân. Chiếc xe máy mang hiệu Wave, màu đen - bạc, không có biển kiểm soát. Rà soát từ số khung, số máy, xác định chiếc xe máy có nguồn gốc đăng ký tại tỉnh Đắk Lắk", nguồn tin xác nhận với VTC News.

Hiện các cơ quan chức đang tiếp tục tiến hành rà soát, xác minh thông tin để làm rõ chủ sở hữu chiếc xe máy.

Trước đó, hôm 22/8, trong khi đi hái măng tại khu vực rừng thuộc xã Đăk Rong, giáp ranh xã Hiếu, người dân phát hiện 2 thi thể đã phân hủy hoàn toàn, chỉ còn trơ bộ xương khô.

Theo báo cáo ban đầu của lực lượng chức năng, kết quả khám nghiệm cho thấy, vị trí tìm thấy 2 bộ xương ở trong khu vực rừng rậm rạp, trên sườn dốc, gần suối nước, cách đường Trường Sơn Đông 1,5km. Vị trí này hầu như không có người qua lại.

Nhận định ban đầu, bộ xương dưới đất là nam giới, tuổi khoảng từ 30 đến 50, cao 1,68m. Bộ xương trên võng là bé trai, tuổi từ 10 đến 15, cao khoảng 1,3m. Thời gian tử vong được xác định là từ 3 đến 4 tháng trước.

2 bộ xương khô bí ẩn giữa rừng sâu Gia Lai: Tìm thấy xe máy nghi của nạn nhân - Ảnh 2.

Khu vực phát hiện 2 bộ xương khô

Tại hiện trường, có 1 võng dù màu xanh, nhiều vật dụng khác như áo mưa cánh dơi, mũ bảo hiểm, dao, bật lửa, túi xách. Trong túi có nhiều loại thuốc như thuốc đau bụng, giảm đau, dây cước, lưỡi câu, bật lửa, gạo, hồ tiêu, tép khô.

Các thi thể đã phân huỷ hoàn toàn, không có dấu hiệu bị tác động ngoại lực, được bọc nguyên trong quần áo và chăn dày. Nhận định ban đầu, khả năng đây là 2 cha con từ địa phương khác, vào rừng thu hái lâm sản.

Cơ quan công an đã bàn giao cho xã Đăk Rong tổ chức mai táng, chôn cất 2 thi thể này tại nghĩa trang huyện Kbang, tối 24/8.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng và làm rõ nguyên nhân tử vong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • casinò online Sơ đồ trang web