fun8b

3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn

Green,Theo Trí Thức Trẻ 11:45 12/03/2020

Nếu học theo những kiểu tóc buộc của Irene, ngay cả những nàng lười và vụng về nhất cũng có thể trở nên sành điệu mà chẳng mất nhiều công sức.

Là mỹ nhân hàng đầu Kpop nhưng trong vô vàn khoảnh khắc (đặc biệt là ở đời thường), Irene (Red Velvet) không hề cầu kỳ trong chuyện tóc tai. Thậm chí, chị cả Red Velvet còn là chuyên gia buộc tóc úi xùi, đầy phóng khoáng nhưng vẫn xinh hết nấc. Và do đó, nếu học theo những kiểu tóc buộc của Irene, ngay cả những nàng lười và vụng về nhất cũng có thể trở nên sành điệu trong tích tắc mà chẳng mất nhiều công sức, hay sự khéo léo.

1. Tóc buộc thấp

Nhờ có Irene mà chúng ta biết rằng, tóc buộc thấp vốn mang tiếng là "dừ" và nhàm chán thực chất cũng thu hút ra phết. Kiểu tóc này mang lại cho chủ nhân vẻ hiền hòa, nữ tính và đôi lúc cũng rất tao nhã, sang trọng. Tất nhiên, Irene cũng có chút "chiêu trò" khi diện tóc buộc/kẹp thấp, đó là cô không để đuôi tóc ép sát vào gáy mà tạo một khoảng cách nhất định, hay nói một cách khác là Irene không buộc quá thấp để chắc chắn, diện mạo sẽ giữ được nét tươi trẻ, phóng khoáng.

3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 1.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 2.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 3.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 4.

2. Tóc búi thấp

Tóc búi thấp chính là lựa chọn "ruột" của Irene, không khó để bắt gặp chị cả Red Velvet trưng diện kiểu tóc này ra sân bay.

Ưu điểm của tóc búi thấp chính là bạn chẳng cần quá khéo léo, thậm chí thao tác vội vàng cũng có được kiểu tóc khá hay ho, sành điệu. Nếu thay dây chun mảnh bằng chun buộc tóc vải bồng bềnh, hay kẹp tóc "thời của mẹ", bạn sẽ có được diện mạo tự do, lãng mạn lắm.

3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 5.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 6.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 7.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 8.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 9.

3. Tóc búi cao

Cầu kỳ hơn một chút, nhưng cũng không hề khó tạo kiểu là tóc búi cao. Kiểu tóc này được đánh giá là hack tuổi cực đỉnh và giúp làm bừng sáng gương mặt. Trong trường hợp, bạn để mái mưa hay mái hành tây giống Irene, gương mặt sẽ thêm nhỏ gọn và diện mạo càng được trẻ hóa vi diệu.

3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 10.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 11.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 12.
3 cách buộc tóc được Irene (Red Velvet) ưu ái nhất: Nhiều kiểu thao tác úi xùi mà vẫn xinh tươi, sành điệu miễn bàn - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • fun8b Sơ đồ trang web

    123