bóng đá seagame

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 20:00 02/01/2023

Ai là công chúa Disney giàu có nhất?

12 nàng công chúa chính thức của Disney đều có cho mình những câu chuyện, cuộc đời riêng vô cùng tươi đẹp. Thế nhưng liệu đâu mới là nàng công chúa có nhiều của cải nhất? Trang E! Online đã phân tích, mời cả chuyên gia thị trường để giám định, cuối cùng "chốt hạ" 5 cái tên giàu có nhất. Một số phân tích dựa trên tình huống ngày nay, song vị trí số 1 chắc chắn hoàn toàn thuyết phục. Bật mí: sẽ không có Bạch Tuyết hay Lọ Lem trong danh sách đâu!

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng - Ảnh 1.

Công chúa Disney nào giàu nhất? - Ảnh: Disney

5. Belle (Người Đẹp Và Quái Vật)

Danh xưng/ nghề nghiệp: Không có

Khác với những công chúa đời đầu như Bạch Tuyết hay Lọ Lem, nàng Belle không có xuất thân cao quý. Thế nhưng điều đó hoàn toàn thay đổi khi Belle sở hữu một số lượng lớn đá quý mà cô sở hữu riêng cho mình. Theo E!, trị giá của số đá quý này lên đến 1,25 triệu USD (hơn 29 tỷ đồng). Ngoài ra, bản thân Belle cũng là người sống tiết kiệm, thường chỉ tiêu tiền mua sách để đọc là chính nên sẽ không quá tốn kém.

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng - Ảnh 2.

Belle. Ảnh: Disney

4. Aurora (Công Chúa Ngủ Trong Rừng)

Danh xưng/ nghề nghiệp: Công chúa

Là con gái cưng của hoàng tộc, đương nhiên khối lượng tài sản mà công chúa Aurora thừa kế không hề nhỏ. Trang E! chỉ ra rằng tài sản ban đầu của cô dao động ở con số hơn 167 nghìn USD, thế nhưng sau 100 năm ngủ dậy, nó có thể tăng đến 3,2 triệu USD (hơn 75 tỷ đồng). Tuy nhiên vì được nuôi nấng vô cùng khắt khe bởi 3 bà tiên, Aurora sẽ không tiêu xài hoang phí khối tài sản khổng lồ này của mình khi trở về lâu đài.

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng - Ảnh 3.

Aurora. Ảnh: Disney

3. Merida (Công Chúa Tóc Xù)

Danh xưng/ nghề nghiệp: Công chúa, cung thủ

Bằng tài nghệ của mình thì nếu chiếu theo tình hình hiện tại, Merida có thể sở hữu khối tài sản hơn 5 triệu USD (hơn 118 tỷ đồng). Hơn là một công chúa, Merida sở hữu khả năng bắn cung tuyệt hảo, thậm chí còn chuẩn xác hơn cả vận động viên Olympic. Vì vậy nếu thật sự tham gia một cuộc thi thế giới và giành Quán quân, Merida được trang E! dự đoán sẽ trở thành ngôi sao và có nguồn tài chính dồi dào.

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng - Ảnh 4.

Merida. Ảnh: Disney

2. Rapunzel (Công Chúa Tóc Mây)

Danh xưng/ nghề nghiệp: Công chúa

Không chỉ nhờ gia thế của mình, Rapunzel còn có thể kiếm được nhiều tiền nhờ chính bộ tóc của mình. Trang E! đánh giá tình hình hiện nay và dự đoán nếu Rapunzel hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng về tóc, cô có thể nhận được doanh thu lên đến 20 triệu USD (hơn 4700 tỷ đồng). Thế nhưng đó là với điều kiện Rapunzel không vứt đi đoạn tóc mây của mình sau khi cắt, hoặc không nghĩ đến chuyện cắt tóc...

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng - Ảnh 5.

Rapunzel. Ảnh: Disney

1. Jasmine (Aladdin)

Danh xưng/ nghề nghiệp: Con gái quốc vương

Là con gái của quốc vương Agrabah trong phim, Jasmine là người thừa kế sáng giá nhất cho phần của cải lên đến 25 nghìn tỷ USD (gần 600 nghìn nghìn tỷ đồng). Chỉ riêng bao nhiêu đó thôi cũng là đủ để cô trở thành nàng công chúa Disney giàu có nhất, bỏ xa những người chị em khác.

5 công chúa Disney giàu nhất trên màn ảnh: Bạch Tuyết - Lọ Lem “bay màu”, có cô “thất nghiệp” vẫn sở hữu gia sản khủng - Ảnh 6.

Jasmine là công chúa Disney giàu nhất. Ảnh: Disney

Nguồn: E! Online

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bóng đá seagame Sơ đồ trang web