bạch thủ kép

Lên mạng nhờ ''thầy'' xem bói đường tình duyên, người phụ nữ bị lừa 200 triệu đồng

Khương Mỹ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:43 21/11/2023

Lên mạng nhờ ''thầy'' xem bói đường tình duyên, người phụ nữ ở Thừa Thiên Huế bị lừa đảo 200 triệu đồng.

Ngày 21/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Hoài Nhơn (28 tuổi) và Nguyễn Thị Hương (27 tuổi, sống với nhau như vợ chồng ở TP Thủ Đức, TPHCM) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, từ tháng 5/2020, Hương đã nghĩ ra cách lấy nick Facebook "Bi Nguyễn" để vào các nhóm xem bói với mục đích xem bói cho người khác để nhận tiền.

Đầu năm 2021, qua xem bói trên mạng internet, Hương quen biết với một người ở thị trấn Khe Tre (huyện Nam Đông, Thừa Thiên Huế).

Biết người này trục trặc trong chuyện tình cảm, Hương giả vờ xem bói và nói với nạn nhân là bị người âm theo nên phải cúng để hóa giải.

Lên mạng nhờ thầy xem bói đường tình duyên, người phụ nữ bị lừa 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Đối tượng Võ Hoài Nhơn khai nhận vụ việc (Ảnh: T. Hồng)

Hương cho nạn nhân số điện thoại của Nhơn và giới thiệu đây là "thầy Thịnh" chuyên giải bùa. Tin lời Hương, nạn nhân trao đổi qua lại với Nhơn.

Sau đó, Hương và Nhơn thay nhau nhắn tin yêu cầu "con mồi" chuyển tiền vào tài khoản để làm các lễ cúng như đã trao đổi. Tổng số tiền nạn nhân chuyển khoản cho 2 đối tượng lừa đảo này là gần 200 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bạch thủ kép Sơ đồ trang web