game bau cua

Bị tẩy chay sau loạt ồn ào, Bùi Quỳnh Hoa vẫn được truyền thông quốc tế dự đoán vị trí bất ngờ tại Miss Universe

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 20:05 13/10/2023

Việc Bùi Quỳnh Hoa góp mặt trong bảng xếp hạng dự đoán của một chuyên trang sắc đẹp khiến fan sắc đẹp bình luận trái chiều.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp có tiếng Missosology tung bảng xếp hạng dự đoán Top 20 Miss Universe 2023. Theo đó, chuyên trang này đánh giá người đẹp đến từ Cộng hòa Dominican có tiềm năng trở thành Tân Hoa hậu. Ngoài ra, trong Top 5 chỉ có duy nhất một đại diện đến từ châu Á, đó là Miss Universe Thái Lan.

Đáng chú ý, trong bảng xếp hạng dự đoán 20 gương mặt xuất sắc cũng có sự xuất hiện của Bùi Quỳnh Hoa- Miss Universe Vietnam 2023. Vị trí mà Missosology ấn định cho Bùi Quỳnh Hoa là Top 18. Sự đánh giá này khiến fan sắc đẹp Việt có nhiều ý kiến trái chiều, bởi lẽ hiện tại, Miss Universe Vietnam 2023 đang vấp phải loạt lùm xùm đời tư hậu đăng quang. Suốt thời gian qua, Bùi Quỳnh Hoa cũng "đóng băng" các hoạt động trên mạng xã hội trước phản ứng dữ dội của công chúng. Thậm chí, một bộ phận netizen còn yêu cầu BTC Miss Universe Vietnam xem xét quyền thi quốc tế của Bùi Quỳnh Hoa.

Bị tẩy chay sau loạt ồn ào, Bùi Quỳnh Hoa vẫn được truyền thông quốc tế dự đoán vị trí bất ngờ tại Miss Universe - Ảnh 2.

Bùi Quỳnh Hoa được dự đoán nằm trong Top 20 Miss Universe 2023

Hậu đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa trở thành cái tên gây tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng chiến thắng của người đẹp Hà Nội không thuyết phục và đặt nghi vấn được BTC "dọn đường sẵn". Không những vậy, những thông tin Bùi Quỳnh Hoa liên quan đến bạo lực học đường hay nghi vấn xuất hiện trong clip thổi bóng cười với bạn bè càng khiến hình ảnh Tân Hoa hậu ngày càng mất thiện cảm trong mắt công chúng.

Bị tẩy chay sau loạt ồn ào, Bùi Quỳnh Hoa vẫn được truyền thông quốc tế dự đoán vị trí bất ngờ tại Miss Universe - Ảnh 3.

Tân Miss Universe Vietnam vấp phải chỉ trích từ dân mạng sau khi đăng quang

Bị tẩy chay sau loạt ồn ào, Bùi Quỳnh Hoa vẫn được truyền thông quốc tế dự đoán vị trí bất ngờ tại Miss Universe - Ảnh 4.

Hiện tại Bùi Quỳnh Hoa đã "đóng băng" các hoạt động trên MXH, cô cũng khóa bình luận các bài viết

Trước ồn ào của Bùi Quỳnh Hoa, tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 phản hồi: "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành làm việc với Bùi Quỳnh Hoa. Và chúng tôi cam kết sẽ xử lý nghiêm khắc những vấn đề của cá nhân Bùi Quỳnh Hoa. Miss Universe Vietnam là cuộc thi đề cao nữ quyền và lòng nhân ái nên chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành động trái đạo đức nào, nếu có".

Về phía tổ chức Miss Universe cũng có động thái gây chú ý. Theo đó, trên Fanpage chính thức của cuộc thi đã đưa thông báo đang tìm hiểu kết quả đăng quang của Miss Universe Vietnam - Bùi Quỳnh Hoa - sau khi nhận được nhiều sự phản ánh từ cộng đồng người hâm mộ nhan sắc. Ngoài ra, bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip - Chủ tịch Miss Universe cũng đã có động thái tương tự. Cụ thể, bà đăng tải tâm thư trên trang cá nhân và cho biết sẽ làm việc đúng với sự tin tưởng của các khán giả. Tuy nhiên sau đó, BTC Miss Universe cũng gây tranh cãi khi đăng hình profile của Bùi Quỳnh Hoa trên trang chủ dù trước đó cho biết đang xem xét kết quả.

Bị tẩy chay sau loạt ồn ào, Bùi Quỳnh Hoa vẫn được truyền thông quốc tế dự đoán vị trí bất ngờ tại Miss Universe - Ảnh 5.

Tổ chức Miss Universe cho biết đang làm việc với đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam để làm rõ những phản ánh của fan sắc đẹp

Bị tẩy chay sau loạt ồn ào, Bùi Quỳnh Hoa vẫn được truyền thông quốc tế dự đoán vị trí bất ngờ tại Miss Universe - Ảnh 6.

BTC Miss Universe Vietnam cho biết đang làm việc với Bùi Quỳnh Hoa và sẽ có câu trả lời đến công chúng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game bau cua Sơ đồ trang web