bong da t

Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét

Thành Vũ, Theo Phunuso 12:05 18/11/2023

Cặp đôi này từng một thời gây bất ngờ khi đóng vai mẹ con chớp nhoáng trên màn ảnh.

Bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách năm 2011 từng gây tranh cãi diện rộng vì quá kém xa dự án kinh điển trước đó, song lại là thời điểm "se duyên" cho một cặp đôi. Trước đó, Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đã quen biết nhau khi nhà gái đóng Tiểu Yến Tử, còn nhà trai đóng Nhĩ Khang. Thế nhưng về sau, phải đến tận loạt phim truyền hình ăn khách Căn Hộ Tình Yêu thì tình cảm của cặp đôi mới chín muồi, đi đến hôn nhân.

Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét - Ảnh 1.
Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét - Ảnh 2.

TrongCăn Hộ Tình Yêu, Lý Giai Hàng ban đầu đóng cameo nhưng dần dà được "lăng xê" lên dàn cast chính nhờ diễn xuất duyên dáng, thú vị. Sau đó khi trở lại trong phần 5 với vai chính, anh tiếp tục ghi điểm với vai anh luật sư Trương Vỹ hài hước.

Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét - Ảnh 3.

Lý Thạnh đóng khách mời phim của Lý Giai Hàng

Thế nhưng trong phần này, điều khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên là Lý Thạnh bỗng dưng góp mặt với một vai khách mời, và đó lại là mẹ vợ của Trương Vỹ. Tức khi tham gia Căn Hộ Tình Yêu 5, Lý Thạnh lại vào vai vế mẹ của ông xã Lý Giai Hàng. Nữ diễn viên cho biết ban đầu cô khá hồi hộp, thậm chí từng bị "NG" nhiều lần khi quay chung với Lý Giai Hàng. Song về sau, cả hai vẫn hoàn thành tốt vai trò mẹ con này trong phim.

Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét - Ảnh 4.
Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét - Ảnh 5.

Lý Thạnh đóng vai mẹ vợ của Lý Giai Hàng

Sau loạt phim Căn Hộ Tình Yêu, Lý Thạnh và Lý Giai Hàng đã trở thành vợ chồng thật ngoài đời. Hiện tại ở tuổi ngoài 40, Lý Thạnh cho thấy nhan sắc xinh đẹp, trái ngược với Lý Giai Hàng có phần xuống sắc khi đóng Cửu Nghĩa Nhân vừa qua. Năm xưa, Lý Thạnh vào vai Tiểu Yến Tử nhưng nhận nhiều "gạch đá" vì diễn lố, bắt chước Triệu Vy nhưng thất bại. Cô còn nổi tiếng có mối thâm thù với bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh, một trong những lý do khiến cô trở thành Tiểu Yến Tử bị ghét nhất và tụt dốc sự nghiệp mãi đến nay.

Cặp đôi đóng mẹ con nhưng yêu nhau ngoài đời, nhà gái 41 tuổi vẫn trẻ đẹp nhưng một thời bị ghét - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng hiện tại

Mặt khác, sự nghiệp của Lý Giai Hàng cũng bấp bênh, một bộ phim Căn Hộ Tình Yêu không đủ để anh bùng nổ. Nhiều khán giả đùa rằng điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của cả hai chính là cưới được nhau ngoài đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bong da t Sơ đồ trang web