choi oan tu ti

Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách

Jafar,TheoTrí Thức Trẻ09:00 06/11/2020

Sau hơn 1 năm, quản lý tiết lộ Lan Ngọc nén đau tham gia Chạy Đi Chờ Chi. Bản thân nhà sản xuất cũng không biết bệnh tình thật của cô nàng.

Trong tập cuối của chương trình Chị Em Chúng Mình,Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ từng mắc phải căn bệnh ung thư cổ tử cung. Nữ diễn viên nghẹn ngào: "Bản thân Ngọc cũng bị nhưng mà tôi may mắn hơn vì tôi bước vào giai đoạn đầu. Cái chuyện này xảy ra cũng do sự ỷ y từ chính bản thân mình. Khi biết thông tin mình bị bệnh, tôi hoang mang lắm. Bác sĩ từng nói rằng, nếu chỉ chậm một ngày nữa thôi, tôi sẽ phải cắt bỏ buồng trứng của mình".

Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách - Ảnh 1.

Ngay sau đó, dòng chia sẻ của quản lý Lan Ngọc trên Facebook cá nhân chiều ngày 5/11 càng khiến cho nhiều khán giả ngỡ ngàng, cảm thương vì sự can đảm, không bao giờ thể hiện sự mệt mỏi của cô trên bất cứ một gameshow truyền hình nào.

Đằng sau sự rạng rỡ và vui vẻ của nữ diễn viên là cả một sự chịu đựng và đánh đổi: "Ngày bả đi Singapore chữa trị mình thấy bả suy sụp rất nhiều. Mới mấy ngày trước còn bị bao tử hành hạ khám lên khám xuống, mấy ngày sau thì đến việc phát hiện ra tiền ung thư. Ban đầu bả không tin, chỉ khi cầm kết quả của bác sĩ bả mới trở-lại-thực-tại".

Theo tâm sự của quản lý Lan Ngọc đã tiết lộ trong quá trình quay Chạy Đi Chờ Chi, sức khỏe của Lan Ngọc không được tốt. Cô vừa phẫu thuật bên Singapore 2 ngày trước và phải bỏ cuộc, không thể quay quảng cáo với nhãn hàng. Đấy cũng là lý do cô vắng mặt trong một tập Chạy Đi Chờ Chi có Khởi My tham gia vì tập đó bắt buộc phải vận động mạnh.

Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách - Ảnh 2.
Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách - Ảnh 3.

Dù là "bóng hồng" duy nhất, Lan Ngọc luôn hết mình lăn xả trong Chạy Đi Chờ Chi

Thậm chí, trong tập có Tóc Tiên tham gia, máy vừa ngưng quay là có người phải dìu Lan Ngọc. Cô cảm thấy có lỗi với Tóc Tiên vì không thể chơi một tập trọn vẹn. Quản lý chia sẻ thêm: "1 tuần sau bả quay tập có chị Tóc Tiên. Nếu bạn hỏi sao Ngọc trong tập này không chơi hết mình, không đùa giỡn thì giờ bạn có thể biết rằng khi máy quay đang hoạt động thì bả còn đứng được, chứ đạo diễn cắt một cái là bả phải tìm ai đó để bám vào hoặc ngồi bệt xuống.

Suốt ngày ghi hình đó vết thương bị động và chảy máu rất nhiều. Bả giấu mấy anh em trong đoàn. Chỉ nói vừa phẫu thuật bao tử. Được cái mấy anh trai quan tâm bả lắm. BB, Jun, anh Huy, Phát, anh Vinh, anh Thành... đều rất chú ý. Máy vừa ngưng quay là có người dìu, người cõng bả đến địa điểm tiếp theo... Chị Tiên mỗi lần thấy bả đau lo xanh mặt.

Sau khi về nhà, điều bả cảm thấy có lỗi nhất là khiến chị Tiên không thể có 1 tập chơi trọn vẹn. Bả rất quý bà Tiên, và cũng biết bà Tiên mê chương trình như thế nào. Nhưng vì bả, chương trình đổi luật chơi nhỏ. Hai người chơi nữ không xuống nước, chỉ có phe con trai tham gia các pha vận động dưới hồ bơi. Mãi đến khi phát sóng tập chị Tiên, mình vẫn thấy bả vẫn canh cánh trong lòng.

Bả cũng là một đứa cứng đầu. Đáng lẽ tập Tiên mình cũng muốn xin cho bả nghỉ. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ một số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ê-kíp khốn đốn một tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm một số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được".

Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách - Ảnh 4.
Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách - Ảnh 5.

Ngay khi những chia sẻ của quản lý Ninh Dương Lan Ngọc được đăng tải, phía Chạy Đi Chờ Chi cũng có động thái đáng chú ý. Fanpage chương trình chia sẻ hình ảnh của Lan Ngọc và cho biết nhà sản xuất không hề biết tình trạng sức khỏe thật của cô, do đó càng cảm phục hơn nữa nghị lực và năng lượng của nữ diễn viên trên trường quay.

Chạy Đi Chờ Chi xác nhận không hề biết Ninh Dương Lan Ngọc chữa chạy ung thư, vẫn nhiệt tình quay dù vết thương rách - Ảnh 6.

Sau 1 năm, sự thật về bệnh tình của Lan Ngọc mới được tiết lộ

Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • choi oan tu ti Sơ đồ trang web