trò chơi bầu cua

Chu Thanh Huyền hé lộ lý do không thích đi tuần trăng mật với Quang Hải

Bảo Bình, Theo Phụ Nữ Mới 14:28 04/01/2024

Chu Thanh Huyền có phản ứng bất ngờ khi dân tình thắc mắc sao không đi tuần trăng mật.

Chuyện tình tình không công khai 3 năm của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã có kết thúc đầy viên mãn bằng lễ ăn hỏi diễn ra ngày 1/1/2024. Do chưa từng xuất hiện trên trang cá nhân của tiền vệ sinh năm 1997 nên nàng WAGs Thanh Huyền luôn khiến dân tình tò mò. Sau lễ ăn hỏi cô nàng không ngần ngại chia sẻ chuyện đời tư trên sóng livestream.

Đặc biệt một phần tính cách vợ sắp cưới của Quang Hải cũng được bộc lộ. Khi một tài khoản bình luận hỏi tại sao Quang Hải và Chu Thanh Huyền không đi tuần trăng mật, người đẹp sinh năm 2000 phản hồi:

"Mới ăn hỏi mà các bà, đã cưới đâu mà tuần trăng mật. Mà bản thân em cũng không thích tuần trăng mật các bà ạ, em thích bán hàng kiếm tiền hơn", Thanh Huyền chia sẻ.

Chu Thanh Huyền hé lộ lý do không thích đi tuần trăng mật với Quang Hải - Ảnh 1.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong lễ ăn hỏi (Ảnh: TX)

Cả Quang Hải và Thanh Huyền đều chỉ nghỉ duy nhất một ngày để làm lễ ăn hỏi, sau đó chàng cầu thủ lên hội quân với đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Còn nàng thì về nhà riêng ở Mỹ Đình để bán hàng online.

Suốt khoảng thời gian cặp đôi này hẹn hò cũng hiếm khi thấy Quang Hải hay Chu Thanh Huyền chia sẻ ảnh đi chơi của cả hai. Một phần do đặc thù công việc của Quang Hải thường xuyên phải tập luyện và thi đấu quanh năm, kể cả dịp nghỉ lễ. Phần khác do Thanh Huyền cũng có công việc bán hàng riêng. Dẫu vậy, khoảng thời gian Quang Hải thi đấu ở Pháp, anh cùng Thanh Huyền cũng tranh thủ vi vu khám phá các địa điểm đẹp tại đây.

Chu Thanh Huyền hé lộ lý do không thích đi tuần trăng mật với Quang Hải - Ảnh 2.

Quang Hải và vợ sắp cưới tình tứ trong lễ ăn hỏi (Ảnh: TX)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • trò chơi bầu cua Sơ đồ trang web