bong da ty le

Chu Thanh Huyền tiếp tục bị nhận xét thiếu tinh tế trong đám hỏi: Hành động để hiếu kính nhưng quên 1 điều, netizen không hài lòng

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 07:10 04/01/2024

Chu Thanh Huyền lại tiếp tục lọt vào tầm ngắm của netizen với cách mời trà người lớn tuổi trong đám hỏi vừa qua.

Hậu đám hỏi ngày 1/1, cái tên Quang Hải và Chu Thanh Huyền vẫn gây chú ý vì những clip viral trên MXH. Ngoài sự "hợp cạ" của dâu xinh rể xịn cùng những cử chỉ tình tứ, thì netizen cũng rất quan tâm đến các nghi lễ trong đám hỏi như trao vàng cưới, đón dâu làm lễ, mời trà quan viên hai họ,... thể hiện sự hiếu kính của dâu rể và nhận lời chúc phúc từ cha mẹ, những người lớn trong dòng họ.

Chính vì có quá nhiều nghi lễ diễn ra trong 1 buổi như thế, cặp vợ chồng son Hải - Huyền hẳn không tránh khỏi những lúc vô tình "lơ là", lọt vào ống kính của "team qua đường" và ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán.

Clip mời trà các bậc tiền bối của Chu Thanh Huyền đang viral trên MXH

Mới đây nhất, một clip ghi lại khoảnh khắc Chu Thanh Huyền mời trà quan viên hai họ bỗng viral trên MXH và nhận về sự "góp ý" từ CĐM.

Theo đó, ở nghi thức này chú rể là người rót trà còn cô dâu mời trà, nhưng Chu Thanh Huyền lại sơ ý dùng 1 tay cầm ly trà đặt trước mặt người lớn tuổi, tay còn lại cầm bó hoa.

"Cô dâu không thể để bỏ hoa xuống và mời trà bằng hai tay hay sao?", một netizen xem xong để lại bình luận.

Kèm theo đó là những ý kiến mang tính xây dựng như: "Khi mời ba mẹ hay người lớn uống nước nên dùng hai tay, vừa lịch sự lại vừa thể hiện sự tôn trọng cần có", "Mời nước như vậy là ngang hàng rồi, cái này cũng để mọi người rút kinh nghiệm nè" ,...

Chu Thanh Huyền dùng 1 tay để lấy ly trà của người lớn

Trước đó, Chu Thanh Huyền còn vướng vào thị phi khi vô tình hất tay mẹ trong lúc tạo dáng để chụp ảnh. Khoảnh khắc này cũng nhanh chóng “lọt tầm ngắm” của netizen và gây ra tranh cãi trên MXH. Nhiều người cũng cho rằng, chỉ cần cô dâu cư xử tinh tế thêm một chút là mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn.

Chu Thanh Huyền tiếp tục bị nhận xét thiếu tinh tế trong đám hỏi: Hành động để hiếu kính nhưng quên 1 điều, netizen không hài lòng - Ảnh 3.

Trước đó, Chu Thanh Huyền còn vướng vào thị phi khi vô tình hất tay mẹ trong lúc tạo dáng để chụp ảnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bong da ty le Sơ đồ trang web