fun88 nhanh

Clip: Đoàn múa lân bỏ chạy "mất dép" khỏi xóm vì bất ngờ bị... chó đuổi

Nam An, TheoHelino17:37 14/09/2019

Khi đang hào hứng tiến vào ngõ biểu diễn thì nhóm múa lân bất ngờ đứng hình rồi “co giò” bỏ chạy vì bị 2 chú chó đuổi phía sau.

Những ngày Tết Trung thu vừa qua, không chỉ có văn nghệ, rước đèn phá cỗ của các em nhỏ mà hoạt động của các đoàn múa lân trở nên sôi động hơn. Quả thật, múa lân sư là một trong những tiết mục không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm được tổ chức ở các cơ quan, đơn vị, trường học. Vì vậy, ngày càng có nhiều đội múa lân sư với trang phục đẹp và bài múa điêu luyện, hấp dẫn, sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khắp các con ngõ mỗi khi vang lên tiếng trống, tiếng chập cheng, tiếng la…là nơi đó sẽ có những chú lân, sư, rồng rực rỡ xuất hiện tưng bừng, rộn ràng trong tiếng reo hò thích thú của trẻ nhỏ. Thế nhưng, đôi khi sự ồn ào náo nhiệt ấy của nhóm lân cũng dẫn đến những sự cố không đáng có khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Đoàn múa lân bỏ chạy vì bất ngờ bị... chó đuổi

Mới đây, đoạn camera an ninh của nhà dân ghi lại hình ảnh đội lân gặp sự cố khi đang đi vào ngõ nhỏ biểu diễn cho các em nhỏ dịp Trung thu được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, khi chú Tễu cùng ông Địa và 2 thành viên đội đầu lân tiến vào ngõ nhỏ, lúc này cũng có vài em nhỏ ríu rít chạy theo để xem biểu diễn. Tuy nhiên, khi đang đi vào bên trong thì các thành viên đội lân đã nhanh chóng bị đứng hình mất mấy giây rồi sau đó bất ngờ co chân bỏ chạy.

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì mọi người bất ngờ trông thấy 2 chú chó từ trong xóm lao ra, đuổi sát phía sau đội lân khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hài hước cho rằng, có lẽ sự cố bị chó đuổi sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với đội lân này trong mùa trung thu 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • fun88 nhanh Sơ đồ trang web