game w88

Con gái Dương Mịch lộ diện cùng bố, ngoại hình tuổi lên 9 gây sốt khi thừa hưởng nét đặc biệt này từ mẹ

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Mới 11:06 07/02/2024

Kể từ sau khi ly hôn tới nay, Dương Mịch chưa từng xuất hiện chung khung hình với con gái.

Mạng xã hội Weibo xứ Trung mới đây xôn xao trước hình ảnh của Tiểu Gạo Nếp - con gái Dương MịchLưu Khải Uy. Bức ảnh con gái hơn 9 tuổi của Dương Mịch xuất hiện cùng bố bên ngoài trường học nhanh chóng leo Top 1 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Được biết, hình ảnh này được paparazzi ghi lại khi Lưu Khải Uy tới trường học đón con gái Tiểu Gạo Nếp lúc tan trường. Mới hơn 9 tuổi nhưng bé Tiểu Gạo Nếp nhà Dương Mịch đã sở hữu ngoại hình nổi bật.

Con gái Dương Mịch lộ diện cùng bố, ngoại hình tuổi lên 9 gây sốt khi thừa hưởng nét đặc biệt này từ mẹ - Ảnh 2.

Con gái Dương Mịch hơn 9 tuổi sở hữu chân dài thừa hưởng từ mẹ

Trong đó, điều khiến công chúng chú ý hơn cả chính là đôi chân của bé Tiểu Gạo Nếp. Theo đó, dù mới hơn 9 tuổi nhưng con gái Dương Mịch đã sở hữu chiều cao lý tưởng, đặc biệt là đôi chân dài thon và thẳng tắp. Nhiều người nhận xét đôi chân thẳng và dài của con gái Dương Mịch là được thừa hưởng từ mẹ.

Bởi lẽ Dương Mịch nổi tiếng là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu đôi chân dài miên man, thẳng tắp đáng ngưỡng mộ. Nhờ đôi chân dài thẳng, thon và săn chắc, Dương Mịch có thể cân mọi loại trang phục, phong cách. Đặc biệt, đây cũng là điều giúp Dương Mịch luôn thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi lên sân khấu hoặc bước trên thảm đỏ.

Không ít người cho rằng, chỉ mới hơn 9 tuổi, con gái Dương Mịch đã có được ngoại hình nổi bật thế này, trong tương lai chắc chắn cô bé sẽ càng xinh xắn và trở thành tiêu điểm mỗi khi xuất hiện.

Con gái Dương Mịch lộ diện cùng bố, ngoại hình tuổi lên 9 gây sốt khi thừa hưởng nét đặc biệt này từ mẹ - Ảnh 3.

Tiểu Gạo Nếp ngày càng sở hữu ngoại hình nổi bật

Con gái Dương Mịch lộ diện cùng bố, ngoại hình tuổi lên 9 gây sốt khi thừa hưởng nét đặc biệt này từ mẹ - Ảnh 4.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn tại Bali vào tháng 1/2014. Tới tháng 6/2014, cặp đôi chính thức lên chức cha mẹ khi Dương Mịch hạ sinh con gái đầu lòng tên ở nhà là Tiểu Gạo Nếp. Tới cuối năm 2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tuyên bố ly hôn. Từ đó tới nay, Dương Mịch chưa từng xuất hiện chung khung hình với con gái Tiểu Gạo Nếp. Chính vì điều này mà Dương Mịch thường xuyên bị công chúng chỉ trích là người mẹ vô trách nhiệm, chỉ quan tâm tới công việc mà không bận tâm đến con gái. Bé Tiểu Gạo Nếp trưởng thành dưới sự chăm sóc của ông bà nội cùng bố.

Con gái Dương Mịch lộ diện cùng bố, ngoại hình tuổi lên 9 gây sốt khi thừa hưởng nét đặc biệt này từ mẹ - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game w88 Sơ đồ trang web