bet188 đăng nhập

"Cột mốc lớn nhất sự nghiệp Mỹ Linh là dựa vào tường xem Mỹ Anh diễn showcase ra mắt album!"

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 22:30 13/02/2024

Chia sẻ của Diva Mỹ Linh về con gái Mỹ Anh khiến Uyên Linh và Trang Pháp cảm động.

Kết thúc hành trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đáng nhớ, mới đây, bộ ba chị đẹp Diva Mỹ Linh, Uyên Linh và Trang Pháp bất ngờ xuất hiện trong 1 chương trình talkshow mang tên Hỏi Hang. Tại đây, 3 nữ nghệ sĩ đình đám cùng nhau tâm tình về âm nhạc, sự nghiệp và những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống. Theo dõi cuộc chuyện trò của Mỹ Linh, Uyên Linh và Trang Pháp, khán giả như chìm đắm vào câu chuyện của mỗi người. Cả ba cùng cười, cùng khóc, để lại nhiều khoảnh khắc cực kì xúc động.

Cột mốc lớn nhất sự nghiệp Mỹ Linh là dựa vào tường xem Mỹ Anh diễn showcase ra mắt album! - Ảnh 1.

3 chị đẹp Mỹ Linh - Uyên Linh - Trang Pháp hội ngộ

Đáng chú ý, khi được hỏi "thời điểm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp", Mỹ Linh đã không chọn bất kỳ cột mốc nào của bản thân dù sở hữu nhiều hit quốc dân, có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc Việt Nam đương đại. Chia sẻ cùng Uyên Linh và Trang Pháp, Diva Mỹ Linh bồi hồi: "... Nếu nói thời điểm đáng nhớ nhất, thì chính là lúc Mỹ Anh ra mắt album, hôm 11/1 ấy. Lúc ấy mọi người ngồi, chị khoanh tay đứng phía sau ngắm con. Nó còn nhiều thứ phải học, rất trẻ nhưng trong lòng chị nó là một sự bình yên, mọi thứ dịu dàng lắm. Cứ như mình vừa thi tốt nghiệp, giống như mình đã hoàn thành đồ án... Để nói về thời điểm hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm mẹ thì chính là đấy!".

“Cột mốc lớn nhất sự nghiệp Mỹ Linh là dựa vào tường xem Mỹ Anh diễn showcase ra mắt album!"

Mỹ Linh xúc động chia sẻ với Uyên Linh và Trang Pháp

Không phải đỉnh cao Trên Đỉnh Phù VânhayTóc Ngắn, thời điểm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Diva Mỹ Linh lại là ngày ra mắt Em- album của Mỹ Anh. Trước đó, vào ngày 11/1/2024, Mỹ Anh đã ra mắt album đầu tay. Đây là sản phẩm được cô nàng ấp ủ trong vòng 3 năm. Là con gái Mỹ Linh - Anh Quân, Mỹ Anh sớm bộc lộ khả năng ca hát, tư duy sáng tác hiện đại, mới mẻ. Nhưng với cô nàng Gen Z 22 tuổi, áp lực "con nhà nòi" cũng đè nặng trên đôi vai. Phía sau Mỹ Anh, Diva Mỹ Linh luôn là một chỗ dựa vững chắc, ủng hộ con gái từng bước chinh phục ước mơ.

Cột mốc lớn nhất sự nghiệp Mỹ Linh là dựa vào tường xem Mỹ Anh diễn showcase ra mắt album! - Ảnh 4.

Mỹ Anh ấp ủ 3 năm để ra mắt album Em

Khoảnh khắc giọng ca Tóc Ngắn dựa lưng vào tường, nhìn Mỹ Anh biểu diễn trên môi nở nụ cười tự hào khiến nhiều fan "ôm tim". Không phụ kì vọng, Mỹ Anh đã có album đầu tay thể hiện được cái tôi nghệ thuật độc nhất vô nhị. Chất lượng âm nhạc được đánh giá cao và mang về tệp fan trung thành yêu thích âm nhạc Mỹ Anh.

Mỹ Linh dựa lưng vào tường, nhìn Mỹ Anh biểu diễn trên môi nở nụ cười tự hào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bet188 đăng nhập Sơ đồ trang web