giaimagiacmosode

Cuộc tình 2 năm vừa tan vỡ, Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới và đưa chàng ra mắt gia đình?

Vy Anh, Theo Phụ nữ số 15:00 04/01/2024

Truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) cho biết Phạm Băng Băng đã có người yêu mới vài tháng qua. Cô hẹn hò kín đáo, không muốn mọi người chú ý.

Ngày 4/1, trang On đưa tin Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới sau khi chia tay doanh nhân Quách Nham Phong. Theo nguồn tin trong giới giải trí, nữ diễn viên Lục Dạ đang hẹn hò với doanh nhân người đại lục nhưng sống và kinh doanh ở Hong Kong (Trung Quốc). Vì vậy, thời gian qua, Phạm Băng Băng thường xuyên sang Hong Kong dù không có lịch trình làm việc.

Phạm Băng Băng được tiết lộ không muốn mối quan hệ mới này được công khai. Cô hẹn hò kín đáo, thậm chí yêu cầu bạn bè thân thiết không được đề cập đến bạn trai của mình trên truyền thông. Phạm Băng Băng cho rằng việc giữ riêng tư cho mối quan hệ này sẽ giúp cô và người yêu mới gắn bó hơn. Do đó, danh tính bạn trai hiện tại của Phạm Băng Băng vẫn là bí ẩn.

Cuộc tình 2 năm vừa tan vỡ, Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới và đưa chàng ra mắt gia đình? - Ảnh 2.

Thời gian qua, nữ diễn viên sinh năm 1981 liên tục sang Hong Kong (Trung Quốc) hẹn hò bạn trai mới

Theo On, Phạm Băng Băng đã giới thiệu bạn trai doanh nhân với gia đình. Cô đã đưa ba mẹ sang Hong Kong (Trung Quốc) gặp gỡ và đón Giao thừa trên du thuyền sang trọng cùng người yêu.

Trước thông tin đang hẹn hò được báo chí đăng tải, Phạm Băng Băng vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Cuộc tình 2 năm vừa tan vỡ, Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới và đưa chàng ra mắt gia đình? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng đã giới thiệu bạn trai mới cho ba mẹ vào dịp năm mới 2024

Cuối năm 2023, trả lời phỏng vấn của truyền thông Singapore, Phạm Băng Băng ngầm xác nhận đã chia tay bạn trai Quách Nham Phong sau gần 2 năm gắn bó. Nguyên nhân tan vỡ là cha mẹ Phạm Băng Băng phản đối nữ diễn viên kết hôn với Quách Nham Phong, bởi doanh nhân này có một đời vợ và con riêng. Ngoài ra, Phạm Băng Băng hiện vẫn được nhiều người đàn ông có quyền lực và có điều kiện tài chính theo đuổi. Vì vậy, gia đình muốn cô cân nhắc để có được cuộc hôn nhân ưng ý.

Cuộc tình 2 năm vừa tan vỡ, Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới và đưa chàng ra mắt gia đình? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng đã chia tay doanh nhân Quách Nham Phong

6 năm kể từ ngày vướng bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn chưa thể quay lại hoạt động ở thị trường giải trí Trung Quốc đại lục. Thời gian qua, cô phát triển sự nghiệp ở thị trường nước ngoài. On cho biết sắp tới Phạm Băng Băng sẽ tham gia 1 dự án điện ảnh do Pháp sản xuất.

Cuộc tình 2 năm vừa tan vỡ, Phạm Băng Băng đã có bạn trai mới và đưa chàng ra mắt gia đình? - Ảnh 5.

Sau khi mất đi chỗ đứng ở "sân nhà", Phạm Băng Băng hiện phát triển tên tuổi ở thị trường giải trí quốc tế

Nguồn: On, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • giaimagiacmosode Sơ đồ trang web