lich su bong da

Đám cưới của Son Dam Bi vắng mặt 2 người bạn thân thiết

a,Theo VTV News 11:12 15/05/2022

Gong Hyo Jin và Jung Ryeo Won vốn được biết đến là bạn thân của Son Dam Bi nhưng cả hai đã không có mặt trong ngày trọng đại của Dam Bi.

Vào ngày 13/5, Son Dam Bi đã chính thức kết hôn với cựu vận động viên điền kinh Olympic Lee Kyu Hyuk. Lễ cưới được tổ chức bên ngoài một khách sạn ở Seoul và nhiều người quen đã được nhìn thấy tham dự buổi lễ khi Hàn Quốc gần đây dỡ bỏ các biện pháp cách ly xã hội nghiêm ngặt.

Cụ thể, có thông tin tiết lộ rằng trong khi Gong Hyo Jin bắt được bó hoa trong đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin thì người mẫu Kang Seung Hyun lại bắt được bó hoa trong đám cưới của Son Dam Bi. Ngoài nữ diễn viên So Yi Hyun và chồng - nam diễn viên In Kyo Jin, diễn viên hài Park Na Rae, nghệ sĩ webtoon Kian84, nữ diễn viên Lim Soo Hyang và nhiều hơn nữa đã có mặt trong ngày này. Tuy nhiên, Jung Ryeo Won và Gong Hyo Jin, những người đã thể hiện tình bạn thân thiết của họ với Son Dam Bi thông qua mạng xã hội và trong chương trình I Live Alone của đài MBC, lại vắng mặt trong lễ cưới, làm dấy lên sự tò mò.

Công ty quản lý của Son Dam Bi nói với một phương tiện truyền thông độc quyền rằng: "Kết quả kiểm tra với đội an ninh đã xác nhận rằng Gong Hyo Jin không thể tham dự đám cưới". Trong khi đó, Son Dam Bi và Jung Ryeo Won trước đó đã bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi khi người ta suy đoán rằng hai nữ diễn viên đã nhận quà từ cùng một người đàn ông tên là Kim, người bị buộc tội lừa đảo. Ngoài ra, người ta suy đoán rằng Son Dam Bi và ông Kim có quan hệ tình cảm nhưng Son Dam Bi đã chấm dứt chuyện đó sau khi phát hiện ra người này cũng đã tặng Jung Ryeo Won những món quà đắt tiền. Công ty quản lý H & Entertainment của cả hai đã mạnh mẽ phủ nhận những tin đồn này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • lich su bong da Sơ đồ trang web