roulette

Đang cắm trại, lều bỗng dưng... biến mất, cả nhóm "dở khóc dở cười" khi nhìn lên trời

Hạ Linh, Theo Phụ nữ số 16:59 21/11/2023

Một tình huống không ai ngờ tới đã khiến nhóm bạn trẻ mất luôn lều khi đang đi cắm trại.

Đi cắm trại, camping hay trekking, nhiều người thường gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" trong khi di chuyển hay bị ướt do mưa bất chợt... Thế nhưng, có lẽ ít ai ngờ rằng, cắm trại cũng có thể bị mất lều dù... chẳng ai đánh cắp. Và đó là tình huống mà một nhóm bạn đã gặp phải.

Cụ thể, khi đang cắm trại, họ bỗng phát hiện chiếc lều... biến mất theo cách chẳng ai ngờ tới. Không phải bị đánh cắp bởi một ai đó, mà chiếc lều của họ bất ngờ... bay thẳng lên trời.

Nhóm bạn đang cắm trại thì lều biến mất (Nguồn: TikTok @campingdalat4)

Thì ra, cơn gió quá lớn còn chiếc lều lại khá mỏng manh nên không đủ sức chống đỡ. Bởi thế, nó đã theo gió mà bay thẳng lên trời.

Nhìn từ xa, chiếc lều vẫn đang quay quay trong gió, dù ở ngay trước mắt nhưng chẳng thể lấy lại được. Một số người trong nhóm đã bày tỏ thái độ bất lực một cách hài hước.

Cận cảnh chiếc lều bị gió cuốn lên không trung (Nguồn: TikTok @campingdalat4)

Một tình huống "dở khóc dở cười" với nhóm bạn và với cả các cư dân mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự thông cảm với chủ nhân của chiếc lều, nhưng cũng không khỏi bật cười trước sự trớ trêu này:

- P. Anh: Thì ra đây chính là tình huống trong bài hát "để gió cuốn đi" à?

- N. Gin: Giờ mới biết cắm trại còn có thể thả diều thư giãn.

- Nguyên J.: Ngồi trong đó là có chuyến thám hiểu bầu trời luôn rồi!

- Duyên N.: Khéo có người nhìn lại đi kể là thấy UFO.

Mặc dù bình luận trêu một cách hài hước nhưng các cư dân mạng cũng đều thở phào vì dù sao các thành viên của nhóm cắm trại vẫn an toàn và không bị ảnh hưởng bởi tính huống trên. Đồng thời, mọi người cũng rút ra kinh nghiệm về việc lựa chọn vị trí, thời tiết cắm trại cũng như việc buộc chiếc lều khi đi trải nghiệm như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • roulette Sơ đồ trang web