soi kèo phạt góc

Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư và 2 nhóc tỳ, khẳng định chắc nịch điều này

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 00:02 05/02/2024

Cindy Lư từng chia sẻ việc nam ca sĩ Đạt G âm thầm ở bên cạnh cô và hai nhóc tỳ trong suốt 3 năm.

Vào ngày 3/2, Đạt G đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nam ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ bức hình xuất hiện vui vẻ bên Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm. Cả hai cùng đưa hai nhóc tỳ đi chơi. Con gái lớn của Cindy Lư còn thể hiện sự thân thiết khi vòng tay ôm cổ nam ca sĩ.

Đáng chú ý, Đạt G còn viết kèm theo dòng chú thích: "Gia tài có âm nhạc và 3 bạn này". Dòng chữ ngắn gọn nhưng đã khẳng định chắc nịch mối quan hệ gắn bó tình cảm giữa Đạt G với bạn gái và hai con riêng của cô. Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi hiện tại đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội.

Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư và 2 nhóc tỳ, khẳng định chắc nịch điều này - Ảnh 2.

Đạt G đăng tải hình ảnh thân thiết bên Cindy Lư và hai nhóc tỳ

Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư và 2 nhóc tỳ, khẳng định chắc nịch điều này - Ảnh 3.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cả hai đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên nhau

Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư và 2 nhóc tỳ, khẳng định chắc nịch điều này - Ảnh 4.

Nam ca sĩ sinh năm 1995 có mối quan hệ thân thiết với hai con riêng của Cindy Lư

Cindy Lư và Đạt G từng có một khoảng thời gian hẹn hò vào năm 2021. Tuy nhiên thời điểm đó cả hai đã gặp rất nhiều áp lực từ dư luận nên đã nhanh chóng "đường ai nấy đi". Hơn nửa năm sau khi công khai chia tay, vào tháng 11/2023, Cindy Lư đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng hai con gái và Đạt G kèm caption: "Cảm ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay, và cám ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa 'để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên'. Cảm ơn. 12/2020 - 11/2023".

Sau khi chính thức công khai "gương vỡ lại lành" vào cuối tháng 11/2023, Đạt G và Cindy Lư đã không còn ngần ngại khi chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên MXH. Cả hai thoải mái đăng tải những giây phút đời thường, thu hút sự chú ý lớn của netizen.

Đạt G đăng ảnh bên Cindy Lư và 2 nhóc tỳ, khẳng định chắc nịch điều này - Ảnh 5.

Đạt G và Cindy Lư công khai việc nối lại tình xưa vào tháng 11/2023

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • soi kèo phạt góc Sơ đồ trang web