baccarat

Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả "đã tai", "mãn nhãn"

Bá Thắng, Theo VTV 11:27 11/11/2023

Tối qua (10/11), tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Thủ đô Hà Nội), đêm thứ 2 của Live Concert 1589 của Trung Quân đã chính thức diễn ra.

Live Concert 1589 của Trung Quân đánh dấu chặng đường 15 năm sự nghiệp đầy màu sắc của giọng ca đến từ Đà Lạt. Xuất hiện trong đêm diễn thứ 2 của Trung Quân tại Hà Nội có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám Vbiz như Bằng Kiều, Phạm Quỳnh Anh, Hà Nhi, Myra Trần, Phạm Khánh Hưng, Lâm Phúc, PiaLinh...

Chương trình chia ra làm 4 chương với thời lượng gần 3 tiếng rưỡi. Trung Quân đã khoe giọng hát live nội lực với 30 ca khúc. NS Đức Trí cùng ban nhạc Phòng trà Bến Thành đã có sự kết hợp đầy thăng hoa với giọng hát Trung Quân.

Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả đã tai, mãn nhãn - Ảnh 1.

Trung Quân gây ấn tượng với 15 trang phục được đầu tư kỹ lưỡng

Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả đã tai, mãn nhãn - Ảnh 2.
Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả đã tai, mãn nhãn - Ảnh 3.

Chương đầu tiên Chuyện Mưa mở đầu với Xin Mưa Rơi Nhanh và Thả Vào Mưa. Các ca khúc về mưa gắn liền với biệt danh "thánh mưa" của Trung Quân là sự lựa chọn hợp lí cho chương đầu tiên: Chuyện Mưa (ca khúc debut), Chờ Cơn Mưa, Chạy Mưa.

Chương thứ hai - Căn Phòng Phía Tây - đánh dấu những cảm xúc nội tâm sâu kín nhất trong lòng của Trung Quân. Chương thứ ba - Chưa Bao Giờ - đúng như tên gọi là những điều Trung Quân "chưa bao giờ" làm trong suốt sự nghiệp của mình. Tiêu điểm của chương ba là tiết mục trình diễn Hologram 3D trên màn Gauze đang thịnh hành ở các show quốc tế.

Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả đã tai, mãn nhãn - Ảnh 4.

Chương cuối cùng - Người Nói Thương Quân Đi - là đoạn kết đầy cảm xúc, như lời tri ân lớn nhất mà Trung Quân muốn gửi đến những người đã đồng hành và yêu thương anh suốt 15 năm qua.

Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả đã tai, mãn nhãn - Ảnh 5.

Màn kết hợp đặc biệt giữa Trung Quân và Uyên Linh

Đêm nhạc của Trung Quân tại Hà Nội: Gần 10 nghìn khán giả đã tai, mãn nhãn - Ảnh 6.

Cặp bạn thân Văn Mai Hương - Trung Quân

Góp phần vào sự thành công của Live Concert 1589 không thể không nhắc đến sự góp mặt của những ca sĩ khách mời, bao gồm Diva Hà Trần, Uyên Linh, Văn Mai Hương.

Trung Quân chia sẻ đầy cảm xúc sau khi khép lại 2 đêm Live Concert "để đời": "Giấc mơ 15 năm ca hát đã đánh dấu bằng concert rất tuyệt vời này. Đến giờ này tôi vẫn không thể tin là mình đã hoàn thành. Tôi đã làm được. Vô cùng cảm ơn khán giả đã ủng hộ cùng ekip của mình, những người thầm lặng giúp tôi thực hiện ước mơ này. Vì là lần đầu thực hiện liveshow nên khó tránh khỏi những sai sót, rất mong khán giả lượng thứ và thông cảm".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • baccarat Sơ đồ trang web