lịch europa

Doãn Hải My cùng Đoàn Văn Hậu về Hà Nội ăn tết nhà ngoại: Tay xách túi trăm triệu, phong cách khác hẳn lúc ở nhà chồng

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 19:00 11/02/2024

Doãn Hải My khi về nhà mẹ đẻ khác với lúc ở nhà chồng.

Chiều 11/2, tức mùng 2 Tết Nguyên đán, nàng WAG Doãn Hải My và chồng là hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Hà Nội để ăn tết cùng gia đình bên ngoại. Doãn Hải My nở nụ cười hạnh phúc khi gặp lại hai cậu em trai tại khu phố quen thuộc mà người đẹp đã sinh ra và lớn lên.

Về nhà mẹ đẻ ăn tết, nàng WAG vẫn diện áo dài màu hồng nữ tính, dịu dàng nhưng gây chú ý khi xách theo chiếc túi mini Lady Dior có giá 3.700 USD (khoảng 90 triệu đồng). Chiếc túi hàng hiệu làm tăng thêm phần thanh lịch, sang trọng cho Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, điểm nhấn của Hải My là chiếc kính thời trang giúp cô nàng mang vẻ tinh nghịch, phá cách.

Doãn Hải My cùng Đoàn Văn Hậu về Hà Nội ăn tết nhà ngoại: Tay xách túi trăm triệu, phong cách khác hẳn lúc ở nhà chồng - Ảnh 1.

Doãn Hải My xách túi hàng hiệu, đeo kính phá cách khi về nhà mẹ đẻ ăn tết

Hình ảnh này của Hải My khác hẳn lúc cô ăn tết ở nhà chồng. Về quê Thái Bình ăn tết cùng bố mẹ Văn Hậu, bà xã Đoàn Văn Hậu trung thành với phong cách thục nữ, dịu hiền, không khoe đồ hiệu, không thể hiện cá tính khác biệt. Nàng WAG hoà đồng với nếp sống của bố mẹ chồng là những người nông dân vốn quen với sự giản dị, đơn thuần.

Tết Giáp thìn 2024 là cái tết đầu tiên Doãn Hải My không được ở bên bố mẹ đẻ và các em trong đêm Giao thừa và ngày mùng 1 như từ trước tới nay. Năm nay, Hải My đã đi lấy chồng và theo Văn Hậu ở nhà chồng đón tết.

Doãn Hải My cùng Đoàn Văn Hậu về Hà Nội ăn tết nhà ngoại: Tay xách túi trăm triệu, phong cách khác hẳn lúc ở nhà chồng - Ảnh 2.

Doãn Hải My với phong cách thục nữ khi ở nhà chồng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • lịch europa Sơ đồ trang web