con dê đánh số mấy

Đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019: Vượt qua 2000 thí sinh vào bán kết, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

Phạm Hùng, TheoHelino11:02 20/08/2019

Ngoài kiến thức đỉnh thì các thí sinh của đội tuyển Việt Nam có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, được thể hiện qua đoạn phỏng vấn chia sẻ cảm xúc.

Sau phóng sự chương trình "Chuyện của mùa đông" với mục đích hướng dẫn học tiếng Anh qua video đã thu hút được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Lần này nội dung sẽ xoay quanh cuộc thi Cúp Học thuật Thế giới 2019 với sự giam gia của đội tuyển Việt Nam tại thành phố Sydney, Australia.

Trong video này mọi người sẽ bất ngờ với phần trò chuyện của Tùng Cường và Quỳnh Anh, hai thí sinh trong đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi năm nay. Tuy nhỏ tuổi nhưng trình độ giao tiếp Tiếng Anh của hai bạn không phải dạng vừa, thần thái tự tin cùng cách giao lưu trôi chảy bằng tiếng Anh 100%. 

Nếu Tùng Cường cảm thấy tự hào, được dịp rèn luyện tiếng Anh và kết bạn khi tham gia cuộc thi thì Quỳnh Anh, cô nàng cho biết sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp khi làm thí sinh dự thi Cúp Học thuật Thế giới.

Đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp học thuật Thế giới 2019. (Clip: Mate Ơi TV)

World Scholars' Cup hay còn gọi là Cúp Học thuật Thế giới 2019 được diễn ra từ ngày 14 - 20/08/2019 tại thành phố Sydney, Australia. Năm nay cuộc thi thu hút 82 quốc gia tham gia, trong đó Việt Nam có hơn 30 thí sinh dự thi.

Chia sẻ về cuộc thi, ông Jeremy Chumley - Trưởng ban tổ chức cho biết: "Những gì mà các bạn học sinh làm ở đây là học các kiến thức và luyện tập những kỹ năng nghiêm túc. Nhưng các em không cần phải quá nghiêm khắc với bản thân mình, và chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi hiểu rằng việc học tập có thể là một niềm vui, một sự tận hưởng. Và chúng tôi có mặt ở đây để mang đến cho các em cơ hội khám phá điều đó bằng việc thiết lập một không khí đầm ấm, chào đón đối với các em".

Để có mặt tranh tài ở vòng bán kết, các thí sinh Việt Nam đã phải cạnh tranh với hơn 2000 thí sinh khác ở vòng loại. Được biết vòng bán kết của cuộc thi năm nay sẽ diễn ra với 6 môn thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nghệ thuật.  

Ngoài Australia, vòng bán kết Cúp Học thuật Thế giới 2019 còn được tổ chức tại 5 quốc gia khác gồm Hà Lan, Nam Phi, Philippines, Trung Quốc, và Kazakhstan. Các đội thi chiến thắng sau vòng thi này sẽ tiếp tục tranh tài tại trường Đại học Yale, Hoa Kỳ từ 8 - 13/11 để tìm ra nhà vô địch.

Hãy cùng xem hình ảnh được ghi nhận bởi Mate Ơi TV tại cuộc thi Cúp Học thuật năm nay.

Đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019: Vượt qua 2000 thí sinh vào bán kết, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh - Ảnh 2.

Sân khấu cuộc thi được trải đầy thú nhồi bông đủ kiểu dáng và màu sắc. (Ảnh: Mate Ơi TV)

Đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019: Vượt qua 2000 thí sinh vào bán kết, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh - Ảnh 3.
Đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019: Vượt qua 2000 thí sinh vào bán kết, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh - Ảnh 4.

Phía khán đàn kín mít thí sinh đến từ các quốc gia khác trên thế giới. (Ảnh: Mate Ơi TV)

Đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019: Vượt qua 2000 thí sinh vào bán kết, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh - Ảnh 5.

Một phần đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019. (Ảnh: Mate Ơi TV)

Đội tuyển Việt Nam tại Cúp Học thuật Thế giới 2019: Vượt qua 2000 thí sinh vào bán kết, tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • con dê đánh số mấy Sơ đồ trang web