cách nạp tiền fb88

Được nam tiếp viên hàng không nhiệt tình dẫn vào tận nhà vệ sinh, bé gái phát hiện cảnh tượng bất thường liền báo bố mẹ và cái kết gây sốc

Minh Nhật, Theo Phụ nữ mới 11:32 20/01/2024

Nếu cô bé 14 tuổi không nhạy bén phát hiện điểm bất thường, rất có thể sẽ còn nhiều nạn nhân nữa.

Tờ Mothership đưa tin, ngày 18/1, một tiếp viên hàng không tên Estes Carter Thompson III, 37 tuổi của hãng American Airlines đã bị bắt vì bị cáo buộc cố gắng quay lén một hành khách 14 tuổi bằng cách dán chiếc iPhone của anh ta vào bệ toilet trên máy bay.

Sự việc xảy ra từ hồi tháng 9 năm 2023 nhưng gần đây nam tiếp viên này mới bị bắt giữ.

Bên trong điện thoại của hắn cũng lưu trữ cảnh 4 hành khách nữ đều ở tuổi vị thành niên đang sử dụng nhà vệ sinh. Chúng được quay lại từ máy bay của hãng hàng không mà anh ta từng làm việc trước đây.

Được nam tiếp viên hàng không nhiệt tình dẫn vào tận nhà vệ sinh, bé gái phát hiện cảnh tượng bất thường liền báo bố mẹ và cái kết gây sốc - Ảnh 1.

Nam tiếp viên hàng không tên Estes Carter Thompson III, 37 tuổi.

Văn phòng Luật sư Mỹ tại Boston cho biết trong một tuyên bố tên Thompson bị buộc tội cố gắng khai thác tình dục từ các hình ảnh quay lén trẻ vị thành niên.

Chuyện gì đã xảy ra?

Kế hoạch quay lén của nam tiếp viên này dường như đã được tính toán cẩn thận khiến "con mồi" dễ dàng sa bẫy mà không hay biết.

Dẫn nạn nhân vào nhà vệ sinh

Khi vụ việc xảy ra, Thompson làm tiếp viên hàng không trên chuyến bay của hãng American Airlines di chuyển từ bang North Carolina đến Massachusetts (Mỹ).

Khoảng giữa chuyến bay, nạn nhân đứng dậy sử dụng nhà vệ sinh của cabin chính gần nơi cô bé ngồi.

Cô bé đợi bên ngoài nhà vệ sinh vì nó có người. Trong khi nạn nhân đang chờ đợi, Thompson được cho là đã tiếp cận cô bé và nói với cô rằng nhà vệ sinh hạng nhất không có người.

Anh ta hộ tống cô tới nhà vệ sinh hạng nhất. Trước khi nạn nhân bước vào, Thompson được cho là đã nói với cô bé rằng anh ta cần phải rửa tay và bệ toilet đã bị hỏng. Sau đó anh ta nhanh chóng bước vào nhà vệ sinh.

Điện thoại được dán vào bệ toilet

Khi đến lượt nạn nhân sử dụng nhà vệ sinh, cô nhận thấy phía dưới nắp bồn cầu có dán miếng dán màu đỏ trông rất kỳ lạ.

Miếng dán màu đỏ ghi chú rằng bệ toilet là "thiết bị phục vụ ăn uống không thể sử dụng được nữa". Dòng chữ "ghế gãy" cũng được viết tay bằng bút màu đen.

Được nam tiếp viên hàng không nhiệt tình dẫn vào tận nhà vệ sinh, bé gái phát hiện cảnh tượng bất thường liền báo bố mẹ và cái kết gây sốc - Ảnh 2.

Hình ảnh bệ toilet do nạn nhân chụp được.

Thompson bị được cho là đã đặt chiếc iPhone của mình úp ngược phía sau các miếng dán màu đỏ, với camera hướng ra ngoài từ bên dưới. Nạn nhân dùng điện thoại chụp lại hiện trường trước khi ra khỏi nhà vệ sinh.

Thompson đã đợi cô bé ở bên ngoài và vào lại nhà vệ sinh ngay lập tức. Khi nạn nhân trở về chỗ ngồi, cô đã thông báo cho bố mẹ về những gì mình nhìn thấy và cho họ xem bức ảnh làm bằng chứng.

Tìm thấy bằng chứng buộc tội trên iCloud

Cha mẹ của nạn nhân đã báo cáo sự việc với các tiếp viên khác trên chuyến bay và họ thông báo cho cơ trưởng. Cơ trưởng lập tức báo cho cơ quan thực thi pháp luật trên mặt đất.

Cha của nạn nhân đã không kiềm chế được cảm xúc quyết đối đầu với Thompson, nhưng anh ta trốn bằng cách nhốt mình trong nhà vệ sinh với chiếc iPhone.

Khi các quan chức thực thi pháp luật gặp Thompson tại sân bay, họ nhận thấy rằng chiếc iPhone của anh ta đã được khôi phục về cài đặt gốc.

Tuy nhiên, những lần khám xét vali sau đó của Thompson cho thấy anh ta mang theo 11 "thiết bị phục vụ ăn uống không hoạt động"; những miếng dán tương tự như những miếng dán mà nạn nhân phát hiện ở phía sau bệ toilet.

Tài khoản iCloud của Thompson cũng chứa bằng chứng cho thấy anh ta đã quay phim 4 trẻ vị thành niên (7, 9, 11 và 14 tuổi) khác sử dụng nhà vệ sinh trên máy bay.

Ngoài ra, hơn 50 hình ảnh của một trẻ vị thành niên 9 tuổi, bao gồm cả những bức ảnh cận cảnh khuôn mặt cô bé chụp khi đang ngủ, được tìm thấy trong iCloud của anh ta.

Hàng trăm hình ảnh khiêu dâm trẻ em do AI tạo ra cũng được tìm thấy được lưu trữ trong tài khoản iCloud của tên này.

Bị đuổi việc

Theo hãng tin AP, sau vụ việc, hãng hàng không American Airlines đã đưa ra tuyên bố nói rằng họ rất quan tâm đến các cáo buộc đồng thời cho biết Thompson đã "bị buộc thôi việc ngay lập tức sau sự việc xảy ra hồi tháng 9 năm 2023".

"Những hành động của anh ta không phản ánh toàn bộ hãng hàng không của chúng tôi hay sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật trong cuộc điều tra vì không có gì quan trọng hơn sự an toàn và bảo mật của khách hàng", đại diện hãng tuyên bố.

Nguồn: Mothership

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cách nạp tiền fb88 Sơ đồ trang web