cách chơi poker

g.o.d tái hợp sau 4 năm

A (Theo Korea Herald), Theo VTV 16:19 01/10/2022

Tất cả năm thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-pop kỳ cựu g.o.d sẽ gặp trực tiếp người hâm mộ trong một buổi hòa nhạc cuối năm nay tại Seoul.

Theo IOK Co., nhà tổ chức buổi hòa nhạc sắp tới, thông báo vào thứ Sáu (30/9, giờ địa phương), nhóm 5 thành viên dự kiến ​​sẽ bắt đầu buổi hòa nhạc kéo dài ba ngày vào ngày 9 tháng 12 tại KSPO Dome ở Công viên Olympic ở phía nam Seoul. Sự kiện này sẽ đánh dấu lần đầu tiên ban nhạc trở lại cùng nhau sau bốn năm - kể từ buổi biểu diễn cuối cùng của nhóm là "Greatest" nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt.

Các quan chức IOK cho biết, g.o.d đã không thể chào đón người hâm mộ trong nhiều năm với tư cách là một nhóm đầy đủ do COVID-19, nhưng buổi hòa nhạc cuối năm được kỳ vọng sẽ có ý nghĩa hơn để cả nghệ sĩ và khán giả gặp gỡ trực tiếp trước khi ban nhạc kỷ niệm 25 năm thành lập. Nhóm hiện đang lên kế hoạch giới thiệu các ca khúc hit trên sân khấu với các màn trình diễn được nâng cấp, đồng thời nhìn lại những kỷ niệm hàng chục năm với người hâm mộ.

g.o.d tái hợp sau 4 năm - Ảnh 1.

(Ảnh: IOK Co.)

g.o.d ra mắt năm 1999 với đĩa đơn ăn khách "To Mother", được coi là thế hệ đầu tiên của các ban nhạc thần tượng của Hàn Quốc - cùng với Shinhwa, Sechs Kies, Fin.K.L và S.E.S, những người dẫn đầu nền K-pop phát triển mạnh trong thời gian đầu của những năm 2000.

g.o.d đã vươn lên thành ban nhạc ngôi sao thông qua các bài hát nổi tiếng như "Lie", "One Candle" và "Road". Nhóm đã có thời gian gián đoạn vô thời hạn vào năm 2006 nhưng đã tái hợp hoàn toàn và trở lại vào năm 2014 với đĩa đơn "The Lone Duckling".

Các thành viên trong ban nhạc gần đây đang theo đuổi những con đường riêng trong các lĩnh vực khác nhau như ca hát, diễn xuất, phát thanh viên và kinh doanh dưới sự quản lý của cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cách chơi poker Sơ đồ trang web