danh lo bai ban

Hà Nội: Nghi vấn nhiều trẻ em gái bị dụ dỗ và "ép" vào đường dây mua bán trinh tiết, đối tượng môi giới cũng chỉ đang học cấp 3

Cuns,TheoHelino09:50 13/01/2020

Vụ việc đặc biệt gây chấn động bởi các nạn nhân đều chỉ mới 14-15 tuổi, ngay cả đối tượng môi giới cũng chỉ đang học cấp 3.

Mới đây, Trung tâm tin tức VTV24 đã công bố đoạn clip được quay bằng camera giấu kín ghi nhận một số trường hợp bị ép bán trinh, hé lộ về đường dây mua bán trinh tiết tại huyện Ba Vì, Hà Nội. Vụ việc đặc biệt gây sốc khi các nạn nhân của đường dây này là các bé gái mới chỉ 14-15 tuổi.

Hà Nội: Nghi vấn nhiều trẻ em gái bị dụ dỗ và ép vào đường dây mua bán trinh tiết, đối tượng môi giới cũng chỉ đang học cấp 3 - Ảnh 1.

Chia sẻ với PV, một em học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn huyện Ba Vì vẫn chưa thể nào quên được lần đầu tiên mình bị ép quan hệ tình dục sau khi gặp 2 người đàn ông lạ mặt tại một nhà nghỉ ở quận Hà Đông. "Công việc" này theo lời em nói là do một đàn chị tên Nga (học lớp 11 của một trường THPT cùng địa bàn) giới thiệu.

"Ông ấy đè em lên giường, em không làm thì ông ấy nói ra ngoài cửa phòng chị Nga bảo gì ấy. Chị ấy lại đẩy em vào phòng bên cạnh mà chị vừa ra... Trong đấy có một người đàn ông ở đó rồi. Lúc đó em sợ quá thì phải làm theo", em học sinh này nói.

Hà Nội: Nghi vấn nhiều trẻ em gái bị dụ dỗ và ép vào đường dây mua bán trinh tiết, đối tượng môi giới cũng chỉ đang học cấp 3 - Ảnh 2.

Mỗi "thương vụ" trót lọt, các vị khách sẽ phải trả 10 triệu đồng, nhưng theo lời kể của nạn nhân thì bản thân chỉ nhận được 500 nghìn đồng khi bị nhiều đối tượng trung gian cùng ăn chặn.

Một trường hợp khác, sau lần đầu tiên bị ép quan hệ tình dục, em thậm chí còn không nhận được một đồng nào dù khách trả cho em 5 triệu đồng.

Hà Nội: Nghi vấn nhiều trẻ em gái bị dụ dỗ và ép vào đường dây mua bán trinh tiết, đối tượng môi giới cũng chỉ đang học cấp 3 - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu của PV VTV24, đặc điểm chung của các nạn nhân bị ép vào đường dây bán trinh này là các em đều ở trong độ tuổi từ 14-15 tuổi. Và ban đầu, các em đều không hề biết mình bị đẩy vào đường dây mại dâm. Các em đều được hứa hẹn về một công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao, chỉ làm vào thời gian rảnh... Chỉ đến khi bị đưa vào căn phòng khách sạn đã đóng kín, các em mới vỡ lẽ nhưng khi đó mọi chuyện đã quá muộn.

Cũng theo chia sẻ của một số nạn nhân, khi bị ép đi bán trinh, các em đều phải di chuyển quãng đường lên tới hàng chục cây số, nhiều lần thay đổi phương tiện vận chuyển nên khi bị ép buộc, hầu hết đều phải làm theo lời kẻ môi giới và người mua trinh. Vì nếu không, các em sẽ không có tiền, và thậm chí không biết mình đang ở đâu mà về.

Hà Nội: Nghi vấn nhiều trẻ em gái bị dụ dỗ và ép vào đường dây mua bán trinh tiết, đối tượng môi giới cũng chỉ đang học cấp 3 - Ảnh 4.

Trong số các nạn nhân bị dụ dỗ, ép vào đường dây này, may mắn có một em đã trốn thoát. Tuy nhiên sau đó nạn nhân vẫn tiếp bị các đối tượng này dụ dỗ thêm nhiều lần nữa. Khi từ chối thì em bị đe dọa không được tiết lộ với ai.

Vụ việc hiện đang gây chấn động dư luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • danh lo bai ban Sơ đồ trang web