bất thần

Hai thứ Jennie từng rất ghét đều xuất hiện trong MV You & Me

Gia Hân, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:46 06/10/2023

Từ trường hợp của Jennie mới thấy câu "con gái nói không là có" thi thoảng cũng đúng.

Dù đã liên tục trình diễn You & Me trong suốt 1 năm qua tại world tour Born Pink nhưng phải tới giờ, Jennie mới chính thức cho ra mắt sản phẩm đặc biệt này trên các nền tảng nhạc số. Bên cạnh 2 bản phối đặc biệt, cô còn "chiêu đãi" các BLINK bằng 1 MV Dance Performance, tái hiện lại vũ điệu ánh trăng của mình cùng tạo hình xuất sắc.

Và nếu là fan cứng đã theo dõi Jennie từ lâu, bạn sẽ nhận ra 2 yếu tố cô từng ghét cay ghét đắng đều xuất hiện trong MV. Đó là đồ đỏ và style buộc tóc hai bên.

Được biết, mẫu áo yếm Jennie diện trong MV You & Me là sản phẩm của FANCì - local brand Việt nhưng nó đã được customize lại chút xíu để hợp với style của nàng idol

Cách đây vài năm, Jennie từng chia sẻ với fan rằng bản thân không thích kiểu tóc buộc 2 bên vì nó sẽ khiến cô thật... trẻ con. Nhưng sau vài lần thử nghiệm và nhận được phản ứng tích cực, Jennie đã bắt đầu mở lòng với style tóc này, chịu khó lăng xê trong hàng loạt concert rồi dần dần, nó đã trở thành nét đặc trưng trong phong cách của Jennie.

Câu chuyện "nói không là có" đâu chỉ dừng lại ở kiểu tóc mà còn lan toả ra cả sở thích chọn đồ màu mè của chính chủ. Người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy cũng từng tuyên bố với BLINK rằng mình ghét mặc đồ đỏ nhưng giờ, cô không những có cả 1 BST các item đỏ mà còn diện nguyên cây đỏ trong MV đặc biệt này. Phần đông khán giả đều đồng ý rằng đồ đỏ cực hợp Jennie, nó không chỉ tôn da mà còn hợp với hình tượng cá tính, sang chảnh, quyến rũ của cô nữa.

Đồ màu đỏ và kiểu tóc buộc 2 bên từ "kẻ thù" thành "chân ái" của Jennie

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bất thần Sơ đồ trang web