giá nạp valorant

Hé lộ đoạn chat nạn nhân của app Easy Tour mắng người vì nhận được lời khuyên ngừng đầu tư: "Em ở đấy nói nhảm còn chị ngồi đếm tiền"

PV,Theo Phụ nữ mới 11:45 04/01/2024

Một ứng dụng (app) đầu tư với tên gọi Easy Tour thời gian gần đây bất ngờ "biến mất" khiến nhiều nhà đầu tư không khỏi hoang mang.

Mới đây, nhiều nhà đầu tư bỏ tiền vào ứng dụng (app) Easy Tour theo lời mời gọi của một số đối tượng cho biết các hội nhóm liên quan đến app mà họ tham gia trên nền tảng MXH Zalo đã bất ngờ bị "giải tán". Không chỉ vậy, website app-easytour-vietnam.com cũng như ứng dụng với tên "EASY TOUR VN" cũng hoàn toàn biến mất.

Hé lộ đoạn chat nạn nhân của app Easy Tour mắng người vì nhận được lời khuyên ngừng đầu tư: Em ở đấy nói nhảm còn chị ngồi đếm tiền - Ảnh 1.
Hé lộ đoạn chat nạn nhân của app Easy Tour mắng người vì nhận được lời khuyên ngừng đầu tư: Em ở đấy nói nhảm còn chị ngồi đếm tiền - Ảnh 2.

Số tiền đầu tư từ vài triệu hoặc có thể hơn

Điều này đã khiến các nhà đầu tư không khỏi hoang mang lo lắng vì không biết làm cách nào để có thể lấy lại số tiền bản thân đã đầu tư. Theo chia sẻ, số tiền đầu tư gửi vào đều từ vài triệu cho đến trăm triệu và thậm chí là cả hàng tỷ đồng. Trước lời dụ dỗ đầu tư với số tiền lãi cao trước đó của các đối tượng, nhiều người thậm chí đã một mực nghe theo bất chấp những cảnh báo lừa đảo.

Theo chia sẻ của chị K.V. trong một hội nhóm liên quan đến việc đầu tư Easy Tour tại Bình Dương, chị cho biết, do nhận ra những dấu hiệu lừa đảo bất thường nên chị đã nhắn tin khuyên can một nhà đầu tư cùng rút vốn. Nhưng người này không những không nghe theo, mà còn dùng những lời lẽ khá gay gắt để xúc phạm chị.

Như những đoạn tin nhắn chị K.V. chia sẻ, có thể thấy nhà đầu tư này khá tự tin vào khả năng sinh lời nhanh của app Easy Tour. Khi nhận được lời khuyên can, người này lập tức cho là "nói nhảm" và không có hiểu biết: "Em ở đấy nói nhảm còn chị ngồi đếm tiền".

Hé lộ đoạn chat nạn nhân của app Easy Tour mắng người vì nhận được lời khuyên ngừng đầu tư: Em ở đấy nói nhảm còn chị ngồi đếm tiền - Ảnh 4.

Trước đó, những bài đăng về việc lãi suất cao lên đến 50% và cam kết không lừa đảo đã đánh vào lòng tham cũng như lòng tin của không ít người. Không chỉ tập trung ở một địa phương mà có rất nhiều hội nhóm được thành lập ở nhiều nơi trên cả nước. Thậm chí, theo một số bài đăng, app Easy Tour này còn có văn phòng đại diện ở Hà Nội cũng như số điện thoại liên hệ với những người như trợ lý văn phòng, giám đốc văn phòng khá rõ ràng. Tuy nhiên, khi nhấc máy gọi theo số điện thoại này thì đều không liên lạc được.

Hé lộ đoạn chat nạn nhân của app Easy Tour mắng người vì nhận được lời khuyên ngừng đầu tư: Em ở đấy nói nhảm còn chị ngồi đếm tiền - Ảnh 5.

Những bài đăng mời gọi đầu tư hấp dẫn

Trước đó, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Easy Tour, bà Trịnh Nguyễn Lan Nhi khẳng định công ty hoạt động từ năm 2018, không kinh doanh du thuyền hay kêu gọi đầu tư mà chỉ bán tour du lịch, cung cấp dịch vụ chơi golf, booking khách sạn... cho khách Hàn Quốc đến Việt Nam.

Gần đây, Easy Tour gặp thiệt hại khi bị nhiều người dùng đánh giá mức độ tin cậy thấp trên Google. "Có một số người đã liên hệ với chúng tôi để hỏi về vấn đề đầu tư cũng như lý do không trả lãi. Đó cũng là lúc chúng tôi biết đã bị mạo danh.

Đơn cử, khoảng 2 tuần trước, một người ở quận 3, TP HCM phản ánh cả gia đình gồm 11 người của ông đã đầu tư hơn 5,5 tỉ đồng, được tặng một chuyến du lịch Hàn Quốc nhưng khi về không được trả lãi như cam kết" - bà Nhi cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • giá nạp valorant Sơ đồ trang web