cược xiên là gì

Hé lộ thân thế không vừa của nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun: Con gái giám đốc lấn sân diễn xuất, nhà xe sang chảnh

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 00:00 04/01/2024

Cô gái này đang bị điều tra vì hành động tống tiền Lee Sun Kyun và 5 người đàn ông khác.

Vụ án Lee Sun Kyun bị tống tiền vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ công chúng. Trên mạng xã hội lan truyền thông tin nghi phạm tống tiền tài tử 50 triệu won (933 triệu đồng) là cựu diễn viên Park So Jeong. Park còn sử dụng đứa con để tống tiền thêm 5 người đàn ông nữa.

Tuy nhiên động cơ tống tiền của Park So Jeong lại không đến từ khó khăn tài chính. Vào ngày 3/1, kênh YouTube Caracular đã công bố thêm chi tiết về profile của cô gái này. Theo đó, Park So Jeong có 1 chiếc ô tô đắt tiền và gần đây đã xây 1 căn nhà khá lớn. Công việc ban đầu của cô là điều hành doanh nghiệp bán lẻ của bố.

Hé lộ thân thế không vừa của nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun: Con gái giám đốc lấn sân diễn xuất, nhà xe sang chảnh - Ảnh 2.
Hé lộ thân thế không vừa của nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun: Con gái giám đốc lấn sân diễn xuất, nhà xe sang chảnh - Ảnh 3.

Nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun thực chất không hề nghèo khó

Thông tin này khiến gây bất ngờ bởi trước giờ nhiều netizen nhận định cô gái này tống tiền Lee Sun Kyun vì khó khăn tài chính. Theo thông tin đã tiết lộ trước đó, Park So Jeong sinh năm 1995 tại Wonju, Gangwon, Hàn Quốc. Theo profile trên cổng thông tin Naver, Park So Jeong từng đảm nhận vai chính trong 1 bộ phim vào năm 2012 và đóng vai phụ trong 1 bộ phim khác vào năm 2015.

Hé lộ thân thế không vừa của nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun: Con gái giám đốc lấn sân diễn xuất, nhà xe sang chảnh - Ảnh 4.

Theo profile trên Naver, cô gái này từng xuất hiện trong 2 bộ phim

Hành động công khai profile của nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun nhận được những phản ứng trái chiều. Nhiều người lên tiếng ủng hộ các YouTuber "thực thi công lý". Nhưng cũng có những người khác lo ngại việc công khai danh tính nghi phạm sẽ biến thành 1 "cuộc săn phù thuỷ".

Hé lộ thân thế không vừa của nghi phạm tống tiền Lee Sun Kyun: Con gái giám đốc lấn sân diễn xuất, nhà xe sang chảnh - Ảnh 5.

Vụ án Lee Sun Kyun bị tống tiền vẫn đang được cảnh sát điều tra

Nguồn: Kbizoom

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cược xiên là gì Sơ đồ trang web