brazil đội hình

Hiếm lắm mới có phim Hàn mở điểm Douban thấp tệ thế này, netizen Trung chê "thảm hoạ dở nhất năm"

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 11:06 13/09/2023

Không có nhiều phim Hàn lại bị cư dân mạng Trung Quốc đánh giá thấp thế này.

A Time Called You(Thời Gian Gọi Tên Em) - Muốn Gặp Anh bản Hàn hiện đang là tựa phim nhận về vô số lời chê bai từ khán giả Việt. Tại quê nhà Hàn Quốc, những đánh giá về phim cũng không mấy tích cực, nhất là xoay quanh màn thể hiện thất bại của nam chính. Ahn Hyo Seop không chỉ lép vế trước Hứa Quang Hán mà còn có một bước lùi rõ nét so với chính bản thân mình ở các dự án trước.

Hiếm lắm mới có phim Hàn mở điểm Douban thấp tệ thế này, netizen Trung chê thảm hoạ dở nhất năm - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, mới đây nhất, A Time Called Youcòn được mở điểm trên trang Douban của Trung Quốc. Ngay lập tức số điểm mà phim nhận được trở thành chủ đề được cư dân mạng chú ý. Vẫn biết là chất lượng phim gây nhiều tranh cãi nhưng con số 4,6 thật sự khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. Không chỉ quá thấp mà con số này còn chỉ bằng đúng một nửa so với thành tích 9,2 điểm của bản gốc.

Hiếm lắm mới có phim Hàn mở điểm Douban thấp tệ thế này, netizen Trung chê thảm hoạ dở nhất năm - Ảnh 2.

Số điểm của Muốn Gặp Anh bản Hàn chỉ bằng một nửa bản gốc

Trên thực tế, hiếm có phim Hàn nào lại mở điểm thấp thảm trên Douban đến như vậy. Trung bình những bộ phim dù có bị khán giả Trung đánh giá thấp thì số điểm cũng chỉ dừng lại ở khoảng 6/10, hiếm có phim tụt xuống dưới đầu 5. Tiêu biểu như gần đây, một tác phẩm bị đánh giá thấp là Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì 2, số điểm trên Douban cũng chỉ dừng ở mức 6,0.

Hiếm lắm mới có phim Hàn mở điểm Douban thấp tệ thế này, netizen Trung chê thảm hoạ dở nhất năm - Ảnh 3.

Cũng trên trang Douban, khán giả để lại hàng loạt bình luận tiêu cực xoay quanh A Time Called You. Đa phần người xem đều thất vọng vì chất lượng phim quá tệ, kém xa so với bản gốc. Từ kịch bản tới diễn xuất, cách Netflix tái hiện những phân cảnh kinh điển của Lý Tử Duy, thậm chí là cả màu phim khiến nhân vật trông như bị vàng da,... đều khiến cư dân mạng xứ Trung ngán ngẩm.

Bình luận của khán giả trên Douban:

- Netflix, nếu không biết quay phim thì đừng quay phim, bộ lọc màu vàng khiến các nhân vật trông giống như bị vàng da vậy?

- Diễn xuất của nam nữ chính quá nặng nề. Phim thần tượng có quay lại 10 năm trước cũng không đạt đến trình độ này.

- Rowoon xuất hiện có vài cảnh nhưng ăn đứt Ahn Hyo Seop. Chẳng thà để anh ấy đóng vai chính.

- 4,6 điểm vẫn hơi cao, diễn xuất, tạo hình, kịch bản đều có vấn đề, không có một lý do nào khiến bộ phim này nên ra mắt.

- Mặt Ahn Hyo Seop bị sưng đúng không? Đây chắc chắn là phim dở nhất trong sự nghiệp của cậu ta và của phim Hàn năm nay luôn.

- 4,6 còn cao đó, nhưng so với độ tệ của phim, chứ so với mặt bàn phim Hàn thì thấp thật. Quả không hổ danh thảm họa của năm.

Hiếm lắm mới có phim Hàn mở điểm Douban thấp tệ thế này, netizen Trung chê thảm hoạ dở nhất năm - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • brazil đội hình Sơ đồ trang web