kèo cược bóng đá

Hoài Linh đăng ảnh vết thương chảy máu chân đáng lo kèm status kể chuyện bị phản bội

Tun,TheoTrí Thức Trẻ13:02 02/07/2020

Câu chuyện bị gà đá đến mất máu của danh hài Hoài Linh khiến khán giả vừa thương vừa phải bật cười.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng một dòng status ám chỉ chuyện bị 1 nhân vật phản bội kèm hình ảnh băng bó ở chân khiến khán giả không ngừng lo lắng. "Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có "tính người" nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi", Hoài Linh viết.

Câu hỏi về "Người ấy là ai?" liên tục được đặt ra ngay sau đó. Tuy nhiên, không để mọi chuyện đi quá xa, nam danh hài đình đám đã liền có phần tái bút, lên tiếng giải thích giữa rất nhiều thắc mắc của khán giả. Và kết quả là mọi thứ chỉ xuất phát từ... 1 con gà mà thôi. Hoài Linh chia sẻ: "Em không đá Gà mà Gà nó đá em... Nó dứt em 1 cựa phun máu liền. Kỷ niệm 11/05 Canh Tý. Để sang năm facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con "ác Kê"".

Hoài Linh đăng ảnh vết thương chảy máu chân đáng lo kèm status kể chuyện bị phản bội - Ảnh 2.

NS Hoài Linh kể chuyện bị gà đá đến nỗi phun máu phải băng bó

Câu chuyện bị gà đá đến mất máu của danh hài Hoài Linh khiến khán giả vừa thương vừa phải bật cười. Dưới phần bình luận, người hâm mộ không quên gửi lời hỏi thăm, mong nam danh hài chăm sóc sức khoẻ tốt hơn để vết thương sớm lành lại.

Hoài Linh đăng ảnh vết thương chảy máu chân đáng lo kèm status kể chuyện bị phản bội - Ảnh 3.
Hoài Linh đăng ảnh vết thương chảy máu chân đáng lo kèm status kể chuyện bị phản bội - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, NS Hoài Linh ít tham gia các hoạt động giải trí như xưa, anh dành thời gian chăm sóc sân vườn, nuôi cá ở nhà thờ Tổ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • kèo cược bóng đá Sơ đồ trang web