game fb88

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng!

Huyền Trang - Thiết kế: Huyền Trang, Theo Phụ nữ số 08:09 24/01/2024

Sau thời gian đua vote, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 đã chuẩn bị đóng lại vào 23h59 ngày 24/1/2024.

Quay trở lại với thông điệp ''Dám đam mê Dám rực rỡ", WeChoice Awards 2023 đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng. Điều này thể hiện rõ nhất qua lượng bình chọn cho 23 Nhân vật truyền cảm hứng và các đề cử đã nhận được.

Dù là Nhân vật truyền cảm hứng với 23 đề cử, hạng mục Giải trí, hạng mục Gen Z Area, hạng mục Sự kiện của năm hay Đơn vị vươn mình rực rỡ đều là những cuộc đua hấp dẫn về số lượng vote. Ở nhiều nhóm đề cử, lượng bình chọn của mỗi đề cử luôn ở trạng thái rượt đuổi nghẹt thở.

Và đến 23h59 ngày 24/1/2024, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 sẽ chính thức đóng lại. Thời gian không còn nhiều nữa, hãy nhanh tay bình chọn cho những cái tên, những gương mặt bạn thấy xứng đáng nhất tại wechoice.vn!

Còn ngay bây giờ, cùng cập nhật lượng vote của các đề cử đến thời điểm 7h ngày 24/1/2024, tức là 17 tiếng trước khi đóng cổng bình chọn.

Nhân vật truyền cảm hứng

Như mọi năm, Nhân vật truyền cảm hứng là nơi tôn vinh tất cả các cá nhân, tập thể truyền cảm hứng đến cộng đồng trong năm qua. Năm nay, tại đây chứng kiến những màn so kè lượng vote khá bất ngờ.

Ở thời điểm mới mở cổng bình chọn, rapper MCK giữ vị trí thống trị nhưng sau đó Team Hoả Lò bất ngờ vượt mặt. Tuy nhiên không lâu sau đó Chi Pu lại trở thành gương mặt bứt tốc, trực tiếp cạnh tranh vị trí đầu bảng với MCK. Tuy nhiên các đề cử còn lại vẫn đang được cộng đồng ủng hộ nhiệt tình, biết đâu sẽ có thêm những “thế lực” mới bứt phá ở đường đua này nhỉ?

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 1.
Tiếp tục bình chọn cho 23 Nhân vật truyền cảm hứng TẠI ĐÂY!

Hạng mục Giải trí

Tại WeChoice Awards năm nay, hạng mục Giải trí gồm 11 nhóm đề cử với 75 đề cử vinh danh những nghệ sĩ, chương trình và dự án xuất sắc của showbiz Việt trong năm 2023. Cụ thể:

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 3.

Nhóm đề cử Ca sĩ/ Rapper có hoạt động đột phá là “đại chiến” của MCK và Wren Evans. Không chỉ trực tiếp kêu gọi bình chọn, mỗi anh chàng còn có “chống lưng” đặc biệt như “bác Bống” Hồng Nhung gọi vote cho MCK còn diva Mỹ Linh lại mong mọi người bình chọn cho “đứa cháu Gen Z” Wren Evans.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 4.

Ở Rising Artist, Hanbin Ngô Ngọc Hưng có lượng vote áp đảo các đề cử khác kể từ khi cổng bình chọn được mở.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 5.

Nhóm đề cử E.P/ Album của năm tiếp tục chứng kiến sự đối đầu của Wren Evans và MCK. Tại đây cả hai cạnh tranh nhau từng lượt vote và đều có số lượng bình chọn cao gấp nhiều lần so với các đề cử còn lại.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 6.

Lại là Wren Evans và MCK nhưng lần này ở Ca khúc của năm. Ở nhóm đề cử này, Anh đã ổn hơn của MCK đang tạm lấn lướt Từng quen của Wren Evans.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 7.

Là nhóm đề cử mới toanh nhưng The New Producer đã thể hiện sức hấp dẫn khi hội tụ nhiều gương mặt 10 điểm không có nhưng. Đây hiện đang là đường đua của itsnk và Lope Phạm với lượng vote không quá chênh lệch.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 8.

Live Concert 1589 - Trung Quân đang tạm dẫn đầu nhóm đề cử Liveshow/ Concert của năm.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 9.

Không chỉ các đề cử cá nhân, MCK cùng các anh em rapper gồm Vsoul, Obito, Ronboogz và Boyzed cũng đang bất bại trên đường đua Màn kết hợp bùng nổ với ca khúc Buồn Hay Vui.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 10.

Hiện tượng áp đảo lượng vote cũng xuất hiện ở nhóm đề cử Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật với sự dẫn đầu của Chi Pu.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 11.

Phim điện ảnh của năm là cuộc đua vote của 2 cái tên ăn khách trong năm qua - Nhà Bà Nữ và Kẻ Ăn Hồn. Nhưng cũng đừng quên bình chọn cho các đề cử khác trong nhóm này nhé!

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 12.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Tết Ở Làng Địa Ngục duy trì phong độ dẫn đầu Phim truyền hình của năm trong suốt thời gian mở cổng bình chọn đến nay.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 13.

Với lượng khán giả khủng, 2 ngày 1 đêm và Rap Việt đã so kè cực căng tại nhóm đề cử Tvshow của năm với lượng vote sát nút.

Tiếp tục bình chọn cho các đề cử của hạng mục Giải trí TẠI ĐÂY!

Hạng mục Gen Z Area

Khu vực náo nhiệt không kém chính là Gen Z Area. Năm nay, WeChoice Awards 2023 đã ưu tiên dành nhiều không gian cho những niềm cảm hứng đến từ giới trẻ, đặc biệt là Gen Z vì tinh thần “Dám đam mê Dám rực rỡ” của họ. Hạng mục này đang diễn ra những cuộc chạy đua rất hấp dẫn để tìm ra 10 cái tên chiến thắng từ 10 nhóm đề cử với 100 đề cử.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 15.

Đúng như tên gọi, Z-Face - Gương mặt Gen Z nổi bật hội tụ nhiều gương mặt Gen Z quen thuộc với cư dân mạng như Jenny Huỳnh, Đặng Thu Hà, Meichan,... Tuy nhiên nhân tố “thống trị” nhóm hạng mục này lại là đại diện đến từ eSports - Kiaya GAM.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 16.

Ở Z-Go Global - Gen Z vươn ra thế giới, VĐV bóng chuyền Trần Thị Thanh Thuý cũng trở thành hiện tượng khi lấn lướt cả tlinh lẫn Dahan Phương Oanh, giữ vị trí đầu từ khi mở cổng bình chọn đến hiện tại.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 17.

Càng về thời gian cuối của giai đoạn bình chọn, cuộc đua Z-Team - Nhóm Gen Z tài năng càng căng thẳng. Hiện tại, đây là cuộc cạnh tranh trực tiếp từ 2 cái tên Antiantiart và Schannel với số vote cực sát sao.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 18.

Z-KOC - Gương mặt KOC Gen Z tiềm năng có sự góp mặt của các KOC lão làng như Call me Duy lẫn nhiều cái tên mới mẻ như Châu Khả Di, Kim Hấu, Bé Đăng và Trang Kiến. Tạm dẫn đầu là Call me Duy nhưng biết đâu sẽ có nhân tố vượt mặt?

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 19.

Nhờ đều đặn gọi vote, Sài Gòn Xanh vẫn đang giữ vị trí đứng đầu nhóm đề cử Z-Project - Dự án trẻ vì cộng đồng.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 20.

Ở Z-local brand - Local brand được giới trẻ yêu thích, Dirty Coins đang tạm dẫn đầu.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 21.

Phê La đang là đề cử tạm giữ vị trí số 1 của nhóm Z-Eatery & Coffee - Không gian ẩm thực được giới trẻ yêu thích.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 22.

Nhờ màn gọi vote đặc biệt bằng cách chạy ads Facebook, 21Gam đã dẫn đầu đường đua Z-Nightlife Spot - Không gian phản ánh văn hoá giải trí về đêm.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 23.

Z-Space - Không gian văn hoá nghệ thuật truyền cảm hứng chứng kiến cuộc đua vote giữa De La Sól và Hiphub. Cả 2 đề cử đều đang có lượng đua vote không quá chênh lệch, chờ xem De La Sól, Hiphub hay cái tên nào sẽ giành chiến thắng ở nhóm đề cử này nhé!

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 24.

Đúng như dự đoán của nhiều người, “Elm” đang là đề cử đứng đầu nhóm đề cử Z-Slang - Cụm từ lóng của năm.

Tiếp tục bình chọn cho các đề cử của hạng mục Gen Z Area TẠI ĐÂY!

Hạng mục Sự kiện của năm

Năm 2023 đánh dấu sự trở lại của hàng loạt sự kiện xã hội - văn hoá - giải trí ý nghĩa. Những sự kiện này không chỉ góp phần lan tỏa giá trị Việt, có tác động tích cực đến cộng đồng và môi trường mà còn giúp quảng bá văn hoá du lịch và nâng tầm vị thế Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 26.

Hiện tại, lượng vote của sự kiện Vinfast chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ và Đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu dự World Cup đang bám sát nhau.

Tiếp tục bình chọn cho các đề cử của hạng mục Sự kiện của năm TẠI ĐÂY!

Hạng mục Đơn vị vươn mình rực rỡ

Tại WeChoice Awards, bạn có thể tìm thấy các doanh nghiệp Việt vươn mình rực rỡ, đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng trong năm vừa qua. Đơn vị đang tạm dẫn đầu là Coteccons nhưng các đề cử khác cũng đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng.

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 28.
Tiếp tục bình chọn cho các đề cử của hạng mục Đơn vị vươn mình rực rỡ TẠI ĐÂY!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp: Dám đam mê Dám rực rỡ.

Sau khi nhận được rất nhiều đề cử ấn tượng do cộng đồng gửi về, cổng bình chọn của WeChoice Awards 2023 đã chính thức mở từ ngày 8/1/2024. Ngay từ bây giờ, hãy bình chọn cho những nhân vật, câu chuyện mà bạn cảm thấy được truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất và xứng đáng tôn vinh tại WeChoice Awards 2023.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài từ 8/1/2024 đến 23h59 ngày 24/1/2024. Kết quả bình chọn sẽ được công bố vào đêm Gala vinh danh và trao giải diễn ra ngày 27/1/2024. Bình chọn ngay tại wechoice.vn!

Hôm nay, cổng bình chọn WeChoice Awards 2023 sẽ đóng: Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để vinh danh điều xứng đáng! - Ảnh 31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game fb88 Sơ đồ trang web