bắn cá đổi tiền

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cũng đến!

S.A - Ảnh/Clip: Team sự kiện, Theo Phụ Nữ Số 19:25 21/11/2023

Rất đông người hâm mộ đã đổ về SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) để được gặp thần tượng và đắm chìm trong âm nhạc của thanh xuân.

Tối nay 21/11, đêm diễn đầu tiên của The Wild Dreams Tour - tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife chính thức được diễn ra tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM). Có thể nói, đây là một trong những sự kiện âm nhạc hot nhất trong năm nay bởi trong lòng nhiều người hâm mộ, Westlife là tượng đài thanh xuân khó thay thế.

Cũng chính vì vậy mà từ khoảng 17h, nhiều fan cứng của Westlife đã có mặt xếp hàng để check-in, tham gia hoạt động bên lề. Gương mặt ai nấy đều rạng rỡ khi 12 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên “các chú” về Việt Nam.

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 3.

Fan Westlife có mặt từ sớm, trật tự xếp hàng để được gặp thần tượng

Bên cạnh đó, vì nhóm hoạt động được 25 năm nên độ tuổi của fan cũng khá đa dạng, không chỉ có người trẻ. Có khi nhiều người mới ngày nào còn mon men gia nhập FC giờ đã thành “phú ông, phú bà” rồi!

Tranh thủ check-in trước giờ G

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 5.
Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 6.
Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 7.

Ai nấy đều cực kỳ rạng rỡ, mong ngóng được nghe thần tượng hát trực tiếp

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 8.

Còn gì hạnh phúc hơn được đu idol cùng người ấy nhỉ?

Tuy nhiên dù ở độ tuổi nào thì được xem Westlife biểu diễn tại Việt Nam cũng là mơ ước của rất nhiều fan hâm mộ. Cùng với nỗ lực của BTC, sự góp sức của các nhà tài trợ đã thành công biến những ước mơ ấy thành hiện thực với 2 đêm diễn xứng tầm quốc tế. Trong đó nhà tài trợ lớn nhất là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Thực tế đây không phải lần đầu ngân hàng tư nhân lớn nhất Việt Nam VPBank mang đến cho cộng đồng những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao. Từ nhiều năm trước, VPBank đã là cái tên gắn liền với những sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc tế đưa các tên tuổi lừng lẫy như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015), Paris Ballet (2016) và Thomas Anders (ban nhạc Modern Talking - 2016)... đến Việt Nam. Những sự kiện này đã mang đến những trải nghiệm nghệ thuật chất lượng và khác biệt, để lại những dư âm và giá trị xúc cảm sâu sắc làm giàu cho đời sống tinh thần của người Việt.

Với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife Concert về Việt Nam, VPBank lần nữa ghi điểm mạnh mẽ với cộng đồng yêu âm nhạc. “Nhận thấy việc đồng hành cùng 'The Wild Dreams Tour - All The Hits' sẽ đem đến cơ hội cho người hâm mộ Việt Nam được trực tiếp thưởng thức những ca khúc bất hủ, sống lại thanh xuân cùng ban nhạc huyền thoại Westlife, chúng tôi đã quyết định trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho sự kiện này. Đây sẽ là một món quà mang ý nghĩa 'thịnh vượng tinh thần' thiết thực và tuyệt vời dành cho cộng đồng yêu nhạc, cũng như góp phần gia tăng vị thế của Việt Nam như một điểm đến tiềm năng cho những concert quốc tế'' - Đại diện VPBank chia sẻ.

Một số hình ảnh khác tại The Wild Dreams Tour:

Fan cứng nhưng vẫn phải in lyrics bài hát để tranh thủ "ôn bài"

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 10.
Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 11.

Với không khí náo nhiệt thế này thì đêm nay là đêm của Westlife và fan rồi

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 12.
Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 13.
Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 14.
Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 15.

Khoảng 18h, fan đã bắt đầu phủ kín SVĐ Thống Nhất

"The Wild Dreams Tour" là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang "làm mưa làm gió" tại châu Á. Tại điểm dừng Việt Nam, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này diễn ra vào tối 21 - 22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Đồng hành cùng đêm nhạc đẳng cấp với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam, VPBank sẽ cùng AMO góp phần tạo nên bữa tiệc âm nhạc chất lượng, ấn tượng và mãn nhãn.

Trong hành trình phát triển hơn 30 năm với sứ mệnh "Vì một Việt Nam thịnh vượng", VPBank đã khắc sâu dấu ấn trong lòng công chúng là một thương hiệu nhân văn với những hành động vì cộng đồng như tài trợ 100 tỷ mua bản quyền World Cup năm 2022, tổ chức những giải chạy phi lợi nhuận mang thương hiệu VPIM, tổ chức những đêm nhạc đỉnh cao với các huyền thoại âm nhạc trên thế giới như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015)... và xây dựng hơn 30 điểm trường trên khắp cả nước. Đồng hành cùng The Wild Dreams Tour tại Việt Nam lần này, VPBank đem đến món quà mang ý nghĩa "thịnh vượng tinh thần" rất lớn - những trải nghiệm đỉnh cao, khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia đêm diễn của nhóm nhạc huyền thoại Westlife.

Hot nhất lúc này: Hội fan hào hứng xếp hàng đếm ngược đến giờ gặp Westlife, ngày hội ngộ idol thanh xuân cuối cùng cũng đến! - Ảnh 17.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bắn cá đổi tiền Sơ đồ trang web