xem bong dá

Huyền Baby bị loại trước Chung kết: Chị đẹp duy nhất nghe tin ra về mà không ai ở bên, Trang Pháp bật khóc như thay tiếng lòng fan

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Mới 08:52 21/01/2024

Rất nhiều sự tiếc nuối dành cho Huyền Baby khi phải dừng chân trước Chung kết.

Đúng như đồn đoán trước đó, Huyền Baby là cái tên bị loại trước thềm Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cựu hot girl hoán đổi vị trí cho Nguyên Hà thuộc team Hồi sinh và buộc phải dừng chân đầy tiếc nuối.

Cuộc chia tay của Huyền Baby cũng trở nên đặc biệt nhất trong tất cả 30 chị đẹp. Trước đó, tất cả mọi người đều được đón nhận tin ra về hay ở lại cùng đồng đội chung team trong 1 căn phòng. Tuy nhiên, màn công bố ở Công diễn 5 lại vô cùng đặc biệt khi các chị đẹp một mình bước vào phòng nghe kết quả, không ai bên cạnh. Nếu như 6 chị đẹp team Hồi sinh trước đó đều đã nếm trải cảm giác bị loại thì Huyền Baby lại là lần đầu và không ai chung team ở bên cạnh cô giờ phút chia tay.

Huyền Baby bị loại trước Chung kết: Chị đẹp duy nhất nghe tin ra về mà không ai ở bên, Trang Pháp bật khóc như thay tiếng lòng fan - Ảnh 1.

Huyền Baby dừng chân đầy tiếc nuối trước thềm Chung kết

Cô chia sẻ: "Khi phải dừng bước, dù đôi lúc bản thân cũng có chút tiếc nuối, nhưng với Huyền, hành trình tại chị đẹp đã rất hạnh phúc, nên Huyền muốn khép lại nó bằng nụ cười hơn là nước mắt…

Ngày chia tay của Huyền cũng thực sự đặc biệt vì Huyền đã không phải đọc câu 'Chúng ta đã có với nhau một khoảng thời gian chưa dài nhưng đủ để làm nên những dấu ấn tuyệt vời của cảm xúc. Để rồi chợt nhận ra hiện tại sẽ mãi là một phần thanh xuân của sau này. Cảm ơn chặng hành trình của Huyền Baby…'.

Và cũng không được gặp đồng đội thân yêu để nói lời tạm biệt cuối cùng… ".

Là người bạn thân thiết nhất, từng chung team với Huyền Baby đến 4 lần, Trang Pháp đã oà khóc nức nở khi nhận ra đồng đội của mình không quay trở lại phòng chờ. Những giọt nước mắt của Trang Pháp như thay tiếng lòng các fan không chấp nhận kết quả về việc Huyền Baby phải ra về.

Trang Pháp bật khóc khi Huyền Baby ra về

Huyền Baby bị loại trước Chung kết: Chị đẹp duy nhất nghe tin ra về mà không ai ở bên, Trang Pháp bật khóc như thay tiếng lòng fan - Ảnh 4.
Huyền Baby bị loại trước Chung kết: Chị đẹp duy nhất nghe tin ra về mà không ai ở bên, Trang Pháp bật khóc như thay tiếng lòng fan - Ảnh 5.

Các chị đẹp tiếc nuối khi Huyền Baby ra về

Huyền Baby đến với cuộc chơi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và không được đánh giá cao từ đầu. Tuy nhiên, trải qua từng vòng Công diễn, cô đã chứng minh rằng mình không phải chỉ là 1 cựu hot girl, "phú bà" hào môn mà còn rất nỗ lực, hết mình trong mọi công việc. Bản thân diva Mỹ Linh cũng có cái nhìn khác về Huyền Baby sau khi chung team với đàn em: Một cô gái siêng năng, chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc.

Huyền Baby bị loại trước Chung kết: Chị đẹp duy nhất nghe tin ra về mà không ai ở bên, Trang Pháp bật khóc như thay tiếng lòng fan - Ảnh 6.

Chặng hành trình của Huyền Baby ở Chị đẹp đã rất ý nghĩa

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • xem bong dá Sơ đồ trang web