giaimagiacmo de

Hyunseung, Sulli, Jessica: Những "kẻ gây rối" đều đã rời nhóm?

Insanity,TheoTrí Thức Trẻ11:46 20/04/2016

Bài báo Hàn gọi Hyunseung, Sulli, Jessica là những "kẻ gây rối" sau tin Hyunseung rời B2ST đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bài viết với tiêu đề "Hyunseung,Sulli, Jessica, những kẻ gây rối đều đã rời nhóm" được đăng tải trên trang báo Hàn OSEN hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều Kpop fan. OSEN đã đăng bài viết này sau khi Cube Entertainment xác nhận Hyunseung chính thức rời B2ST vào tối hôm qua 19/4.

Hyunseung rời B2ST

Hyunseung, Sulli, Jessica: Những kẻ gây rối đều đã rời nhóm? - Ảnh 2.

Hyunseung đã bị chỉ trích suốt một thời gian dài vì thái độ trên sân khấu cũng như vì nhiều lần bỏ lịch trình chung với nhóm

Kpop fan có lẽ đều đã biết việc Hyunseung chểnh mảng và thờ ơ với hoạt động chung của cả nhóm ra sao trong suốt nhiều tháng qua. Từ việc biểu diễn hời hợt trên sân khấu cho đến liên tục bỏ lịch trình chung cùng B2ST, Hyunseung đã khiến nhiều người bức xúc vì thái độ làm việc không chuyên nghiệp của mình. Không có bất cứ một lời giải thích nào được đưa ra cho những hành động của Hyunseung và cho đến tận cuối tháng 3 vừa qua, Cube vẫn còn lên tiếng phủ nhận tin một mẩu Trouble Maker sẽ rời B2ST. Trong mắt nhiều người, Hyunseung thực sự là một "trouble maker" (kẻ gây rối) đang làm ảnh hưởng tới 5 thành viên còn lại của B2ST.

Sulli rời f(x)

Sulli bị tố mải yêu đương mà bỏ bê f(x), làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả nhóm

Tương tự như Hyunseung. Sulli cũng đã có một thời gian dài nhận gạch đá từ cư dân mạng vì thái độ hời hợt đối với hoạt động chung của cả nhóm. Những bức ảnh động, những video fancam cho thấy sự thiếu nhiệt tình của Sulli trên sân khấu khi thực hiện các động tác vũ đạo hay khi kết thúc một màn biểu diễn bị anti-fan đào xới. Sulli bị cho là vì mải yêu đương với người yêu hơn tuổi Choiza mà bỏ bê hoạt động với f(x). Việc f(x) bị tụt hậu so với các idolgroup khác của SM càng khiến người ta có thêm lý do để đổ lỗi cho Sulli, cho rằng chính cô là nguyên nhân kéo sự nghiệp của cả nhóm xuống.

Jessica rời SNSD

Hyunseung, Sulli, Jessica: Những kẻ gây rối đều đã rời nhóm? - Ảnh 5.Jessica cũng "vào vai ác" theo lời của SM: tự ý kinh doanh riêng mà không quan tâm đến SNSD

Khác với Hyunseung và Sulli, sự ra đi của Jessica đến bất ngờ và khiến nhiều Kpop fan buồn lòng hơn là hả hê, sung sướng. Jessica đóng vai trò quan trọng trong SNSD, là một trong những thành viên nổi bật nhất của girlgroup nhà SM.

Khi mà những gì thực sự diễn ra giữa SM, Jessica và SNSD đều ở đằng sau tấm màn kín, việc OSEN gọi Jessica là "kẻ gây rối" có vẻ như hoàn toàn dựa trên những thông tin có lợi cho mình mà SM đã đưa ra khi thông báo tin Jessica rời nhóm: "Giữa lúc nhóm SNSD chưa thể dàn xếp mọi việc cụ thể, Jessica đã tự kinh doanh thời trang riêng. Chính vì thế, lịch trình của nhóm bị xáo trộn khá nhiều. Công ty buộc phải để SNSD hoạt động với 8 thành viên sớm hơn dự định ban đầu, và trong khi chúng tôi đang chọn thời điểm thích hợp để thông báo, Jessica đã công khai chuyện này trên trang cá nhân. SM vẫn tiếp tục hỗ trợ, quản lý SNSD và hoạt động riêng của Jessica".

Kết

Hyunseung đã rời B2ST, Sulli đã rời f(x) và Jessica đã rời SNSD. Giữa những tiếng cười đắc thắng của anti-fan là tiếng thở dài của người hâm mộ. Cộng đồng Kpop fan, dù 5 năm 7 lượt điều tra ra nhiều vụ việc, cũng vẫn chỉ là người ngoài cuộc, cũng vẫn chỉ nghe ai đó nói, cũng vẫn chỉ đoán già đoán non, còn thực hư ra sao, chuyện hậu trường thế nào thì chẳng hề biết mặt mũi. 

Hyunseung, Sulli, Jessica: Những kẻ gây rối đều đã rời nhóm? - Ảnh 6.

Hyunseung, Sulli, Jessica có thực sự là "kẻ gây rối" hay không thì chỉ người trong cuộc mới biết. Những gì Kpop fan đang biết hoàn toàn chỉ là những gì mà người trong cuộc muốn-họ-thấy.

Lên án ai đó, dạy đời người khác phải hành xử ra sao thì dễ chứ biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để hiểu và thông cảm thì mới khó, huống chi ở đây chúng ta còn chỉ là những người ngoài cuộc, không hề biết được toàn cảnh bức tranh? Vậy nên thay vì ra sức ném đá những "kẻ gây rối", theo như cách đánh giá của nhiều netizen dựa trên những gì người trong cuộc muốn-họ-thấy, có lẽ Kpop fan nên dừng tay để có thể ủng hộ các nghệ sỹ trên con đường riêng mà người ta đã chọn. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • giaimagiacmo de Sơ đồ trang web