giải vô địch ý

Không chỉ bơ nhau ở sự kiện, Trấn Thành để lộ thêm chi tiết nghi rạn nứt với Trúc Nhân

Hạ Anh, Theo Phụ Nữ Số 15:33 25/09/2023

Đã rất lâu Trấn Thành và Trúc Nhân không còn tụ họp cùng hội Cờ Cá Ngựa.

Những mối quan hệ bạn bè xung quanh vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Dạo gần đây Trấn Thành liên tục vướng tin đồn xích mích, rạn nứt với những người từng rất thân thiết. Khi xuất hiện trong sự kiện của Thu Minh, Trấn Thành bị bắt gặp khoảnh khắc "bơ đẹp", không để ý đến Trúc Nhân - 1 trong 4 thành viên của hội Cờ Cá Ngựa.

Không chỉ thế, Trấn Thành tiếp tục để lộ thêm chi tiết khiến netizen có thêm cơ sở nghi vấn tình bạn của nam MC và đàn em Trúc Nhân đã không còn như xưa. Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Trúc Nhân không có trong danh sách những người được Trấn Thành theo dõi. Về phía Trúc Nhân, tài khoản anh không theo dõi bất kỳ ai.

Trấn Thành không chú ý hay tương tác với Trúc Nhân khi cùng xuất hiện trong sinh nhật của Thu Minh (Nguồn: Tean sự kiện)

Trấn Thành "bơ đẹp" khi Trúc Nhân đến và rời đi tại sinh nhật Thu Minh

Không chỉ bơ nhau ở sự kiện, Trấn Thành để lộ thêm chi tiết nghi rạn nứt với Trúc Nhân - Ảnh 4.

Trấn Thành không theo dõi Trúc Nhân trên Instagram cá nhân

Không chỉ bơ nhau ở sự kiện, Trấn Thành để lộ thêm chi tiết nghi rạn nứt với Trúc Nhân - Ảnh 5.

Tài khoản của Trúc Nhân không theo dõi bất kỳ nghệ sĩ nào

Tuy nhiên, không chỉ Trúc Nhân mà một vài thành viên trong hội bạn như Quang Trung, Thu Minh, Anh Đức,... cũng không được Trấn Thành theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, ngoài đời thực thì Trấn Thành và những nhân vật trên vẫn rất thân thiết, nên việc Trúc Nhân không được đàn anh theo dõi cũng chưa đủ để kết luận rằng cả hai có vấn đề. Mối quan hệ thật sự của Trúc Nhân - Trấn Thành phải chờ người trong cuộc lên tiếng phản hồi. Giữa nghi vấn cạnh mặt Trúc Nhân, Trấn Thành cũng không lên tiếng giải thích mà chỉ cập nhật hoạt động gặp gỡ dàn sao tại sự kiện thời trang.

Không chỉ bơ nhau ở sự kiện, Trấn Thành để lộ thêm chi tiết nghi rạn nứt với Trúc Nhân - Ảnh 6.

Động thái mới của Trấn Thành cũng không liên quan đến ồn ào nghi rạn nứt với Trúc Nhân

Trúc Nhân - Trấn Thành - Quang Trung và Ali Hoàng Phương từng cùng xuất hiện trên sóng truyền hình, gắn bó trong các hoạt động đời thường và tạo nên hội bạn Cờ Cá Ngựa. Bẵng đi một thời gian, dạo này Trúc Nhân và Trấn Thành không còn xuất hiện bên nhau. Thậm chí trong ngày Trấn Thành khai trương nhà hàng thì Ali Hoàng Dương và Quang Trung đều góp mặt nhưng không có Trúc Nhân.

Không chỉ bơ nhau ở sự kiện, Trấn Thành để lộ thêm chi tiết nghi rạn nứt với Trúc Nhân - Ảnh 7.

Hội bạn Cờ Cá Ngựa từng gắn bó, "chúng mình có nhau" trong mọi hoạt động

Trong quá khứ, Trúc Nhân từng chia sẻ chuyện Trấn Thành không hề thích mình trong lần đầu gặp gỡ. Thậm chí, khi đó Trấn Thành còn không để ý đến lời chào của Trúc Nhân. Về sau, nam MC đã giải thích: "Tại mấy năm trước có những lúc mà mình đề phòng mọi người. Đôi khi mình cảm thấy dị ứng với những người mình cảm thấy họ không thật sự đáng tin cho nên là Trấn Thành sẽ bị phòng thủ trước. Tuy nhiên sau 1 thời gian tiếp xúc với Trúc Nhân thì thấy sống rất tình cảm...".

Không chỉ bơ nhau ở sự kiện, Trấn Thành để lộ thêm chi tiết nghi rạn nứt với Trúc Nhân - Ảnh 8.

Trấn Thành từng không để ý đến Trúc Nhân trong lần đầu gặp gỡ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • giải vô địch ý Sơ đồ trang web