game w88

Khuyến mãi lạ: Nặng bao nhiêu cân giảm bấy nhiêu tiền

A.D,TheoTrí Thức Trẻ08:00 26/09/2016

Nhà hàng nướng-lẩu Habit BBQ (1A Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội) tổ chức chương trình kỳ lạ: khách nặng bao nhiêu cân sẽ được giảm bấy nhiêu nghìn trên suất buffet.

Từ 15/09 - 15/10/2016 Habit BBQ áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá theo cân nặng cho khách hàng khi sử dụng buffet tại nhà hàng. Bạn nặng bao nhiêu cân, bạn sẽ được giảm bấy nhiêu tiền (nghìn đồng). Cụ thể, nếu bạn nặng 70kg, bạn sẽ được giảm ngay 70.000đ, bạn nặng 90kg, bạn sẽ được giảm ngay 90,000đ. Đối với khách đoàn nhà hàng tính cân nặng bình quân. Áp dụng cho các suất buffet của Habit BBQ: Basic 249k (50 món), Tasty 279k (70 món), Special 299k (80 món), VIP 359k (90 món).

Hotline đặt bàn: 04. 3200 9929 / 0967 940 996

ĐC: 1A Dịch Vọng Hậu (góc Trần Thái Tông), Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.habitbbq.com.vn/.

Hiện nay cân nặng đã dần trở thành đề tài nhạy cảm, nhiều người mặc cảm khi nghĩ đến điều này. Vậy mà nhà hàng Habit BBQ đã thách thức trào lưu và dùng chính cân nặng để làm chương trình khuyến mại thu hút đông đảo khách hàng.

Khuyến mãi lạ: Nặng bao nhiêu cân giảm bấy nhiêu tiền - Ảnh 1.

Quảng cáo nổi bật của nhà hàng thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Có mặt tại Habit BBQ, chị Bích (Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã bật cười khi thấy chương trình của nhà hàng, vì mình nặng 75kg, không ngờ đó lại là một lợi thế ”. Tuy nhiên chị Bích hơi ngần ngại khi đến nhà hàng và phải công khai cân nặng của mình, nhưng nhân viên thân thiện và lịch sự, nên chị cảm thấy thoải mái. Lần đầu tiên chị Bích cho phép mình ăn “thả phanh”. Chị gọi 5 loại sushi, 3 đĩa salad, toàn bộ thịt bò và hải sản nhà hàng có món gì chị gọi món đấy. Ăn hết đồ nướng, chị gọi đến lẩu, rồi chè tráng miệng… Khi thanh toán chị được giảm 75.000đ cho suất ăn. “Cảm giác vui vẻ, thoải mái không đến từ giảm giá, mà đến từ chính bản thân mình, cứ như chương trình khuyến mại dành riêng cho mình vậy” – chị cười.

Nhiều khách hàng chia sẻ chương trình đã giúp họ nhớ lại những người bạn “phát tướng” của mình. Một vị khách nói: “Tôi rủ 3 ông bạn đã lâu rồi chưa gặp, có ông 140kg, nhờ có chương trình này mà ông ý mới đi.”

Theo chị Nguyễn Ngân Hà, chủ nhà hàng Habit BBQ, mục đích của chương trình, ngoài quảng bá thương hiệu, là tạo cảm giác thú vị cho khách và mang lại sự lạc quan trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là truyền thống của nhà hàng – luôn tiên phong với những chương trình mới lạ.

Khuyến mãi lạ: Nặng bao nhiêu cân giảm bấy nhiêu tiền - Ảnh 2.

Nhà hàng đặc trưng theo phong cách ẩm thực Nhật Bản

Năm 2015 nhà hàng đã gây sôi động với chương trình “Sơn Thúy ăn miễn phí” (miễn phí đồ ăn cho khách tên Sơn, Thuý) và “Bánh giọt nước Nhật làm từ nước hữu cơ” (dịp Cá Tháng Tư nhà hàng thông báo bánh giọt nước có 3 hương vị cho khách lựa chọn: nước khe núi, nước sương đọng lá sen hoặc nước mưa).

Chúng ta hãy đón chờ những chương trình độc đáo tiếp theo của Habit BBQ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game w88 Sơ đồ trang web