tip bóng đá chuẩn

Knet "đào" lại bài phỏng vấn cũ của Kim Soo Hyun: Thú nhận từng yêu 9 người, làm rõ mối quan hệ với Jeon Ji Hyun - Suzy

Hồng Hải, TheoTrí Thức Trẻ20:00 14/04/2021

Dù vậy, Kim Soo Hyun vẫn chưa từng công khai hẹn hò ai.

Kim Soo Hyun hiện là tài tử có cát xê cao nhất Hàn Quốc, lên đến 14 tỷ đồng mỗi tập phim truyền hình. Dù đóng cặp với nhiều bạn diễn xinh đẹp nhưng anh chưa từng công khai hẹn hò lần nào. Tình sử của Kim Soo Hyun vẫn là 1 bí ẩn, tất cả đều chỉ ở dạng tin đồn chưa được kiểm chứng làm người hâm mộ vô cùng tò mò.

Mới đây, netizen đã "đào" lại 1 bài phỏng vấn cũ từ năm 2012, trong đó Kim Soo Hyun đã hé lộ đời sống tình cảm của mình thông qua câu trả lời "Có" hoặc "Không". Nam diễn viên đã chọn "Không" cho câu hỏi "Bạn đã yêu hơn 10 lần?". Thế nhưng câu trả lời của Kim Soo Hyun sau đó còn gây sốc hơn: "Có lẽ là 9 lần chăng?". Tất nhiên, đây có thể là sự thật hoặc chỉ là lời nói đùa của tài tử Điên Thì Có Sao. Cư dân mạng đã có phản ứng vô cùng hài hước trước câu trả lời này: "Anh ấy sở hữu gương mặt như thế thì 9 người đâu phải lạ", "Tất nhiên là Kim Soo Hyun có năng lực trong tình trường rồi"...

Knet đào lại bài phỏng vấn cũ của Kim Soo Hyun: Thú nhận từng yêu 9 người, làm rõ mối quan hệ với Jeon Ji Hyun - Suzy - Ảnh 2.

Netizen cho rằng Kim Soo Hyun đẹp trai như vậy thì việc có 9 mối tình cũng là bình thường

Một video khác trong buổi họp fan từ năm 2014 cũng đã được dân tình mổ xẻ. Thời điểm đó, Kim Soo Hyun nổi lên với vai diễn trong Dream HighcùngSuzy, thành nam thần hot nhất nhì Hàn Quốc nhờ siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới, đóng cặp cùng Jeon Ji Hyun. "Phản ứng hóa học" quá ngọt ngào của Kim Soo Hyun với 2 mỹ nhân đã khiến netizen không ngừng bàn tán. Và anh đã làm rõ mối quan hệ của mình với Suzy và Jeon Ji Hyun qua câu trả lời khéo léo: "Tôi cảm thấy thoải mái khi coi Jeon Ji Hyun là 1 người chị gái, và coi Suzy là 1 người em gái".

Knet đào lại bài phỏng vấn cũ của Kim Soo Hyun: Thú nhận từng yêu 9 người, làm rõ mối quan hệ với Jeon Ji Hyun - Suzy - Ảnh 3.

Kim Soo Hyun coi Jeon Ji Hyun là chị gái...

... và Suzy là em gái

Suzy - Kim Soo Hyun là cặp đôi đặc biệt được yêu thích trong phim Dream High vào năm 2011. Vai diễn này mang tính chất đột phá, đưa tên tuổi Kim Soo Hyun lên hàng sao trẻ triển vọng. Trong khi đó, Kim Soo Hyun lần đầu đóng cặp với Jeon Ji Hyun trong phim The Thieves vào năm 2012, và 2 năm sau gây bão toàn châu Á với siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới.

Knet đào lại bài phỏng vấn cũ của Kim Soo Hyun: Thú nhận từng yêu 9 người, làm rõ mối quan hệ với Jeon Ji Hyun - Suzy - Ảnh 5.

Kim Soo Hyun - Jeon Ji Hyun từng đóng chung phim The Thieves vào năm 2012...

Knet đào lại bài phỏng vấn cũ của Kim Soo Hyun: Thú nhận từng yêu 9 người, làm rõ mối quan hệ với Jeon Ji Hyun - Suzy - Ảnh 6.

... trước khi bùng nổ danh tiếng với Vì Sao Đưa Anh Tới 2 năm sau đó

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • tip bóng đá chuẩn Sơ đồ trang web