ca do online

Cụ bà 101 tuổi vẫn tập gym đều đặn như thanh niên

Chi Mai, TheoTrí Thức Trẻ14:46 17/10/2013

Mặc dù chuẩn bị bước sang tuổi thứ 102 nhưng cụ bà Louise Smith vẫn đều đặn tới phòng tập gym khoảng 3 - 4 lần mỗi tuần.

Bỏ qua vấn đề về tuổi tác, cụ bà Louise Smith, 101 tuổi người Anh vẫn đều đặn rèn luyện sức khỏe bằng cách tới phòng tập gym mỗi tuần. Với sức khỏe dẻo dai và phi thường của mình, cụ Smith được coi là thành viên tập gym lớn tuổi nhất nước Anh hiện nay. Đồng thời cụ cũng là thành viên lớn tuổi nhất của Câu lạc bộ Sức khỏe và Thể hình ở thị trấn Croydon.

Cụ bà 101 tuổi vẫn tập gym đều đặn như thanh niên 1
Cụ Louise Smith hiện là hội viên lớn tuổi nhất của một trung tâm thể hình tại Croydon

CụLouise Smith hiện đang sống tại thị trấn Croydon, phía Nam thủ đô London. Vào tháng 11 tới đây, cụ sẽ vừa tròn 101 tuổi và bước sang con số 102 nhưng cụ Smithvẫn rất khỏe mạnh và không có bất kỳ dấu hiệu suy giảm. 

Cụ bà 101 tuổi vẫn tập gym đều đặn như thanh niên 2

Cụ bà 101 tuổi vẫn tập gym đều đặn như thanh niên 3
Các bài tập của cụ bao gồm: tập tạ, chạy máy, tập chéo, bơi lội, aerobic...

Đều đặn mỗi tuần, cụ đến phòng tập 3, thậm chí 4 lần. Các bài tập mà cụ tham gia bao gồm tập băng chuyền, tập chéo, nâng tạ, bơi lội và aerobic. Cụ Smithcho biết đã tập gym từ rất lâu rồi và vẫn sẽ tiếp tục giữ thói quen lành mạnh này vì nó khiến cụ cảm thấy khỏe mạnh hơn.

Cụ bà 101 tuổi vẫn tập gym đều đặn như thanh niên 4
Cụ tới phòng tập đều đặn mỗi tuần

Bí quyết của cụ Smithlà ăn những thực phẩm có lợi có sức khỏe, đặc biệt là ăn nhiều hoa quả và rau củ, không uống nhiều chất cồn.

ÔngPhil Colwell, quản lý tại phòng tập cho biết, cả 3 thế hệ nhà cụ Smithđều lựa chọn nơi đây làm điểm đến lý tưởng cho công cuộc rèn luyện sức khỏe của họ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • ca do online Sơ đồ trang web