chấp 34 là sao

Lần đầu tiên Đen Vâu và Double2T cùng biểu diễn tại 1 sự kiện, Gala trao giải Better Choice Awards rất đáng mong chờ!

Minh Khôi, Theo Tổ Quốc 20:04 17/10/2023

Better Choice Awards là sự kiện đặc biệt kết hợp giữa lễ trao giải truyền thống và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại nhất trên thị trường.

Đêm Gala trao giải Better Choice Awards dự kiến diễn ra vào 18h30 ngày 29/10 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hòa Lạc (nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc). Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên hơn 3000m2, sân khấu rộng hơn 400m2, quy tụ những ca sĩ, rapper hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Quán quân Rap Việt Double2T, Grey D.

Lần đầu tiên Đen Vâu và Double2T cùng biểu diễn tại 1 sự kiện, Gala trao giải Better Choice Awards rất đáng mong chờ! - Ảnh 1.

Đêm Gala trao giải Better Choice Awards dự kiến diễn ra vào ngày 29/10

Đặc biệt trong dàn lineup, khán giả nhận thấy ngay sự xuất hiện của Đen Vâu và Double2T, 2 nam rapper của 2 thế hệ khác nhau, phong cách và lời rap cũng khác nhau, nhưng đều có điểm chung ở những giá trị tử tế và thiện lương được lan tỏa đầy tích cực.

Đen Vâu vẫn luôn vậy, một nghệ sĩ của lòng tốt, sự thiện lương và những điều tử tế. Trong suốt thời gian qua, Đen Vâu đã mang nguồn năng lượng tích cực rất lớn thông qua từng lời rap, từng câu chuyện và cách sống của mình, là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự trân trọng.

Còn với Double2T, từ khi trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3, Double2T viết nên câu chuyện cổ tích có thật. Từ chàng trai cắt tóc miền núi thành Quán quân cuộc thi Rap lớn nhất nước. Bên cạnh đó, chất liệu âm nhạc mê hồn của Double2T với âm hưởng Tây Bắc đã khiến hàng triệu trái tim say mê. Một "người miền núi chất" thực sự!

Lần đầu tiên Đen Vâu và Double2T cùng biểu diễn tại 1 sự kiện, Gala trao giải Better Choice Awards rất đáng mong chờ! - Ảnh 2.

Sự kiện quy tụ nhiều ca sĩ, rapper hàng đầu Việt Nam

Lần đầu tiên Đen Vâu và Double2T cùng biểu diễn tại 1 sự kiện, Gala trao giải Better Choice Awards rất đáng mong chờ! - Ảnh 3.
Lần đầu tiên Đen Vâu và Double2T cùng biểu diễn tại 1 sự kiện, Gala trao giải Better Choice Awards rất đáng mong chờ! - Ảnh 4.

Đen Vâu và Double2T là 2 rapper đỉnh cao xuất hiện tại Better Choice Awards.

Sẽ có gần 3000 vé GA hoàn toàn miễn phí và 500 khách VIP đến tham dự. Ngoài ra, Gala trao giải còn có sự góp mặt của các thành viên quan trọng của Chính phủ như Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ trưởng Bộ Công thương...

Được biết, Better Choice Awards là sự kiện do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia đồng tổ chức cùng công ty cổ phần VCCorp, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023. Đây là màn kết hợp giữa lễ trao giải truyền thống và công nghệ âm thanh ánh sáng hiện đại nhất trên thị trường, đan xen với những màn trình diễn của xe ô tô chạy lên sân khấu, đi cùng các tiết mục kể lại câu chuyện đời thường thông qua nghệ thuật. Công nghệ hình ảnh AR, XR được tái hiện ngay trên sân khấu cũng như thông qua livestream trực tiếp.

Sự kiện dự kiến sẽ được megalivestream trên hơn 20 nền tảng trang tin tức, trang mạng xã hội của VCCorp, kỳ vọng thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn người xem trực tiếp qua livestream.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • chấp 34 là sao Sơ đồ trang web