choi tren mang

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng "ham hố, thèm khát vinh quang''?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 22/01/2024

Lệ Quyên và Trang Pháp liên tục được réo gọi trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz, nghi vấn 2 “Chị đẹp” trục trặc mối quan hệ.

Tối 21/1, Lệ Quyên khiến netizen xôn xao bàn tán khi đăng đàn ẩn ý mỉa mai căng thẳng. Cụ thể khi đăng bài cảm ơn đến ekip đã hỗ trợ trong công diễn 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nữ ca sĩ bị nhiều antifan tấn công, để lại nhiều bình luận "ném đá" vì cho rằng đã giành chiến thắng của các nghệ sĩ khác trong vòng thi gần nhất.

Đáng chú ý, khi một tài khoản đề cập đến Trang Pháp, Lệ Quyên đã chụp màn hình lại và viết dòng chú thích: "Ơ như nào, sao tự nhiên lại lôi ai đó vô đây?". Động thái Lệ Quyên nhầm ẩn ý rằng Trang Pháp là "ai đó" khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán. Bởi lẽ trước đó, cô và Trang Pháp vướng nghi vấn rạn nứt sau khi công diễn 3 lên sóng. Sau động thái này, nhiều người còn nhắc lại bài viết "Chị đẹp ham hố, thèm khát vinh quang" được Lệ Quyên đăng tải cách đây không lâu và nghi vấn rằng có liên quan đến Trang Pháp. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng chứ người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận.

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 2.
Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 3.

Lệ Quyên ẩn ý gọi Trang Pháp là "ai đó", tránh đề cập trực tiếp

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 4.
Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 5.
Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 6.
Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 7.

Lệ Quyên liên tục có những bình luận đáp trả cực gắt với antifan

Liên hệ với Lệ Quyên để hỏi về nghi vấn của cư dân mạng xoay quanh loạt story mới nhất, "nữ hoàng phòng trà" từ chối đưa ra phản hồi. Khi chúng tôi liên hệ Trang Pháp, nữ ca sĩ cũng có động thái tương tự, không chia sẻ thêm về vấn đề này.

Thời gian qua Trang Pháp và Lệ Quyên bị đồn "cạch mặt" sau khi chung đội ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Nguồn cơn bắt đầu từ một bài đăng trên Instagram của Trang Pháp. Cô đăng ảnh đội ở công diễn 3, tag đủ tên các thành viên từ Hồng Nhung, MLee, Huyền Baby, chỉ trừ Lệ Quyên. Nữ ca sĩ còn đăng nhiều ảnh hậu trường vắng mặt "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên - Trang Pháp nói gì khi vướng tin đồn bất hòa, nghi vấn liên quan bài đăng ham hố, thèm khát vinh quang? - Ảnh 8.

Trang Pháp đăng tải loạt ảnh hậu trường công diễn 3 cùng các "chị đẹp" nhưng vắng mặt "nữ hoàng phòng trà" khiến netizen xôn xao cô và đàn chị xảy ra bất hòa

Trước đó, trên trang cá nhân, Lệ Quyên còn bất ngờ đăng đàn tâm thư dài ẩn ý ai đó đang cố tình chèo lái mọi thứ, phá hỏng công sức của mọi người trong show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lệ Quyên viết: "Đối với mình là cuộc vui, là game không hơn không kém nhưng với người khác là cả tính mạng, bất chấp tất cả thì mình bị lợi dụng là điều tất yêu. Vơ hết cả đi, có ai cần đâu ngoài cưng, thèm khát vinh quang vì nhạt nhòa, nhỉ? Nhưng có tài, kiên nhẫn và tử tế thế nào khán giả cũng thấy mà, sao cần phải như thế này?

Cưng ngủ có ngon không khi quay cuồng diễn trò? Cả một chiến lược được người trong cuộc cùng tính toán, rào trước đón sau vì cưng biết hết thì chặt chẽ quá rồi. Kết quả cuối cùng sẽ cho thấy, sự ham hố bằng mọi giá được thực hiện bất chấp, chèo lái mọi thứ, vứt hết công sức của người khác tham gia chỉ để vui vô tình thành bàn đạp cho cưng. Đó là mục đích. Bỏ qua dưới mọi hình thức tiêu cực này ngay bây giờ. Mình tiếc lắm vì 99% các chị em chúng tôi đáng yêu vô cùng, 1% phá hỏng tất cả, thật sự tiếc nuối. Trong lòng mình, thất vọng lắm luôn.

Quyên đã mong mọi thứ khép lại trước đêm công diễn 3 nhưng thôi, Quyên sẽ không quan tâm nữa. Cái gì không đáng ta bỏ qua ngay. Chúc cưng tỏa sáng như cách cưng đang mong muốn. Quyên là người ngây thơ trong lĩnh vực truyền hình thực tế, có thêm một bài học cũng vui mà, mọi người nhỉ. Từ mai, xung quanh Quyên sẽ không có chuyện này dưới bất kỳ hình thức nào nữa. Cưng nợ Quyên, nợ người mà cưng lo lắng bởi người ta ngang tài ngang sức, cưng lấy Quyên để thực chất đối thủ của cưng thôi. Mà cưng ác quá, hất hết công sức người ta đi rồi. Cho cưng nợ món nợ này nhé. Nhân quả sẽ trả cho cưng hết thôi. Chúc may mắn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • choi tren mang Sơ đồ trang web