chi chi games

Livestream cảnh ngủ "trần", chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:32 28/12/2021

Cô nàng streamer đã phải trả giá đắt vì hành động của mình.

Lên sóng trong tình trạng say xỉn, thiếu kiểm soát chắc chắn chưa bao giờ là lựa chọn hay đối với những cô nàng streamer xinh đẹp, mà cái tên Su En dưới đây chắc chắn là một ví dụ, bài học nhãn tiền dành cho tất cả. Từ chỗ là một gương mặt cực kỳ nổi tiếng, tiềm năng trong làng streamer, Su En gần như đã hủy hoại hoàn toàn hình ảnh của mình chỉ vì sự cố "lộ hàng", hớ hênh khó đỡ.

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 1.

Su En - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 2.

Người đã tự hủy hoại hình ảnh của bản thân chỉ vì drama không đáng có

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thân hình gợi cảm và trên hết là khả năng vũ đạo siêu đỉnh, Su En nhanh chóng vươn mình lên hàng ngũ những streamer top đầu với hơn 3,5 triệu lượt đăng ký trên kênh livestream của mình.

Tuy nhiên, nếu như chỉ tập trung vào các nội dung vũ đạo thì đã đành, đằng này, trong một lần lên sóng uống rượu tâm sự cùng fan, sau đó quyết định livestream cảnh ngủ "nude" của mình chỉ với chiếc chăn bông che chắn toàn bộ cơ thể, Su En đã ngay lập tức gặp phải sự cố nhớ đời.

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 3.

Cô nàng Su En và sự cố nhớ đời trong lần lên sóng

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 4.

Khi mà trong một khoảnh khắc lật mình, cô nàng đã vô tình hớ hênh nguyên đôi gò bồng đảo của mình

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 5.

Điều này đã khiến Su En phải trả cái giá rất đắt

Mặc dù đã nhận ra vấn đề và di chuyển góc quay camera ngay sau đó, nhưng dường như, điều này cũng chẳng thể giúp Su En cứu vãn được tình hình. Kênh livestream của hot girl cũng bay màu ngay sau đó và án phạt nặng nề tới mức Su En bị cấm kênh suốt 3 tháng tiếp theo.

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 6.

Vì hành vi tạo dáng, chiêu trò hớ hênh của mình

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 7.

Mà Su En phải nhận án cấm kênh 3 tháng

Trong suốt 3 tháng ấy, cô nàng Su En chẳng còn biện pháp nào khác ngoài việc thường xuyên update, cập nhật tình hình của bản thân thông qua trang cá nhân để giữ tương tác với các fan. Thế nhưng, có thể coi đây là cái giá khá đắt cho một phút bốc đồng của nữ streamer, khi mà ngay cả sau khi đã trở lại, lượng fan cũng như lượt người xem của cô nàng đã giảm đi trông thấy.

Bên cạnh đó, hàng loạt những drama khác cũng bị phanh phui mà gây ồn ào nhất chính là việc nhan sắc của Su En trên sóng livestream cũng như trong các bộ ảnh rất khác so với khi tự selfie ngoài đời thật.

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 8.

Nàng hot girl còn bị chỉ trích vì nhan sắc khác lạ khi lên sóng

Livestream cảnh ngủ trần, chỉ đắp chăn bông che chắn, nữ streamer bất ngờ hớ hênh khi lật mình, trả giá nặng nề vì chiêu trò câu view - Ảnh 9.

Long lanh hơn hẳn khoảnh khắc đời thường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • chi chi games Sơ đồ trang web