game bầu cua tôm cá

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói

Đình Đình, TheoTrí Thức Trẻ10:44 22/01/2017

Chỉ vì 1 câu nói, cô gái trẻ người Quý Châu, Trung Quốc vừa mới phẫu thuật thẩm mỹ đã phải trả giá bằng nhan sắc và tình chị em thân thiết 6 năm trời của mình.

2 tháng trước, Tiểu Điền, cô gái trẻ người Quý Châu, Trung Quốc đã đầu tư hơn 60.000 tệ (tương đương 197 triệu đồng) để đến một thẩm mỹ viện có tiếng ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Giang Tô chỉnh sửa nhan sắc.

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói - Ảnh 1.

Gương mặt xinh đẹp của Tiểu Điền trước khi diễn ra vụ việc.

Sau khi tiến hành một loạt cuộc trùng tu, Tiểu Điền khá hài lòng với ngoại hình của mình và về nhà tĩnh dưỡng, chờ đến ngày sắc đẹp nở rộ. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, chỉ vì một câu nói vô tâm trong lúc giận dữ, cô gái trẻ đã bị người chị em thân thiết phá hủy dung nhan.

Được biết, vì Tiểu Điền sống một mình, nên người bạn thân 6 năm của cô là Tiểu Hồ, người Hồ Nam đã dọn đến ở chung trong lúc kinh tế khó khăn. Cuộc sống của 2 người vẫn luôn bình thường, cho đến buổi sáng sớm ngày 17/1, giữa Tiểu Điền và Tiểu Hồ đã xảy ra tranh cãi gay gắt.

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói - Ảnh 2.

Cô gái trẻ không tiếc tiền đầu tư cho nhan sắc.

Không ai chịu nhường ai, 2 cô gái lao vào đánh nhau tơi bời, gây ra nhiều vết thương trên khắp cơ thể đối phương. Thậm chí, gương mặt của Tiểu Điền còn bị biến dạng nghiêm trọng, đến mức cô gái trẻ không dám soi gương nữa.

Về phía Tiểu Hồ, cô gái này cũng tỏ ra vô cùng giận dữ khi nhắc đến cuộc ẩu đả với cô bạn thân. Tiểu Hồ cho biết, ngày hôm đó Tiểu Điền đã nói cô là "kẻ ăn bám" khi ăn nhờ ở đậu tại nhà cô ta. Điều này khiến Tiểu Hồ vô cùng khó chịu, dẫn đến đôi bên lời qua tiếng lại và trong lúc mất kiểm soát, 2 cô gái từng là chị em thân thiết đã lao vào đánh nhau. 

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói - Ảnh 3.

Gương mặt biến dạng và nhiều vết thương của Tiểu Điền sau cuộc ẩu đả.

Sau cuộc ẩu đả, Tiểu Hồ cũng bị thương khắp người và không kém phần bức xúc. Cô cho rằng bản thân mình cũng từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nên cũng chịu nhiều thiệt hại sau vụ việc.

Hiện Tiểu Điền đã kiện Tiểu Hồ và khiến cho mọi chuyện trở nên rùm beng. Cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói - Ảnh 4.

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói - Ảnh 5.

Mất gần 200 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, ai dè bị cô bạn thân 6 năm hủy hoại nhan sắc chỉ vì một câu nói - Ảnh 6.

Tiểu Hồ chơi thân với Tiểu Điền đã được 6 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game bầu cua tôm cá Sơ đồ trang web