hình nền đá bóng

Mỹ nhân "đáng giá 13 nghìn tỷ" đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:02 06/02/2024

Mỹ nhân được các bạn diễn nam yêu thích này lãng phí 10 năm do yêu sai người.

Sinh năm 1976, Dư Nam từng một thời là "bóng hồng" được nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả nam yêu thích. Nhờ nét đẹp bí ẩn, quyến rũ, Dư Nam mạnh mẽ chinh phục nhiều kiểu vai, mỗi dự án đều là một hình ảnh khác lạ. Trang QQ còn nhận định, nhiều khán giả có khi còn phải chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim vì diễn xuất, nhan sắc của Dư Nam vừa khó đoán vừa khó cưỡng.

Mỹ nhân đáng giá 13 nghìn tỷ đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người - Ảnh 1.

Dư Nam đã có sự nghiệp khá bùng nổ ngay lúc mới bắt đầu vào năm 1999, thắng giải Nữ chính vào năm 23 tuổi khi tham gia phim Nguyệt Thực tại LHP Châu Á của Pháp. Suốt thời gian 10 năm làm nghề, Dư Nam đã thắng 8 giải Ảnh hậu trong và ngoài nước, là cái tên "danh xứng với thực".

Mỹ nhân đáng giá 13 nghìn tỷ đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người - Ảnh 2.

Ngoài ra, cô còn là bạn diễn yêu thích của nhiều tài tử, khiến không ít "thẳng nam" nức tiếng cũng phải rung rinh. Chẳng hạn như khi đóng Sát Sinh, Dư Nam khiến một trong những sao nam "cứng cựa" như Hoàng Bột cũng phải bẽn lẽn, ngại ngùng. Thậm chí khi có cảnh thân mật cùng Dư Nam, Hoàng Bột còn quên thoại nhiều lần, điều chưa từng xảy ra trong sự nghiệp của anh. Ngay cả các bạn diễn như Ngô Kinh, Trương Hàm Dư, Ninh Hạo hay thậm chí tài tử Trương Gia Huy cũng từng thừa nhận sắc đẹp và sức hút khó cưỡng của Dư Nam.

Cũng nhờ tham gia Chiến Lang với Ngô Kinh, tên tuổi của Dư Nam bùng nổ dữ dội. Cô được truyền thông ca tụng là "mỹ nhân đáng giá 4 tỷ" do góp phần giúp Chiến Lang đạt doanh thu 4 tỷ NDT (hơn 13 nghìn tỷ đồng).

Mỹ nhân đáng giá 13 nghìn tỷ đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người - Ảnh 3.

Ấy thế mà sau cùng, Dư Nam lại lựa chọn giao phó tình yêu của mình cho đạo diễn Vương Toàn An. Cả hai quen nhau nhờ bộ phim Nguyệt Thực, và Vương Toàn An cũng không thoát khỏi việc bị Dư Nam mê hoặc. Cả hai trở thành cặp đôi vàng của làng phim Cbiz, ở bên nhau trên dưới 10 năm. Dư Nam khi ấy đã đạt được nhiều thành tựu nên sẵn sàng gác lại sự nghiệp, làm vợ và làm mẹ.

Thế nhưng sau 10 năm quen nhau, kết quả của cặp đôi này lại là chia ly. Có thông tin từ QQ cho biết Vương Toàn An khi ấy đã "chán cơm thèm phở", phản bội bạn gái. Song, nhà trai không bị ảnh hưởng gì mấy. Chỉ có Dư Nam đau khổ khi mất tình, cũng không còn sự nghiệp. Trở lại với phim ảnh khi đó, nữ diễn viên chẳng khác nào đi lên lại từ số 0.

Mỹ nhân đáng giá 13 nghìn tỷ đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người - Ảnh 4.

Khi tham gia show Tôi Là Diễn Viên, thậm chí Chương Tử Di cũng phải thốt lên "Sao tôi không biết cô là ai nhỉ?" về Dư Nam. Đó là hệ quả đáng tiếc khi cô bỏ nghề giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa nhất, lui về làm hậu phương và bị bội tình.

Trong những năm gần đây, Dư Nam vẫn đóng phim, chỉ toàn vai phụ mờ nhạt nhưng cô vẫn vui vẻ nhận lời. Hiện tại ở tuổi gần 50, cô chủ yếu dành thời gian cho bản thân và vẫn chưa có ý định tìm tình yêu mới.

Mỹ nhân đáng giá 13 nghìn tỷ đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người - Ảnh 5.
Mỹ nhân đáng giá 13 nghìn tỷ đẹp đến mức ai nhìn cũng mê mẩn, chịu kiếp vô danh vì 10 năm yêu nhầm người - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • hình nền đá bóng Sơ đồ trang web