cúp vô địch

Ngày hội “Chạy vì trái tim 2016” sôi động với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự

A.D,TheoTrí Thức Trẻ15:30 17/11/2016

Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mà còn nâng cao ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người, giảm nguy cơ mắc bệnh tim đồng thời góp phần gây quỹ giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Vừa qua, tại khách sạn Mövenpick (83A L‎ý Thường Kiệt, Hà Nội), Gamuda Land đã phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” với sự tham dự của ca sĩ Lều Phương Anh, nhóm Thạch Anh Tím và sự góp mặt của guitarist Hà Kế Tú, Bảo Trâm Idol cùng đại diện của gần 20 cơ quan báo chí trong nước.

Ngày hội “Chạy vì trái tim 2016” sôi động với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự - Ảnh 1.

Sự kiện “Chạy vì trái tim 2016” sẽ chính thức diễn ra vào 2 giờ chiều, ngày 03/12/2016 tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). Đây là lần thứ 4 liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình và là lần thứ 2 sự kiện thiện nguyện mang nhiều ‎ý nghĩa nhân văn này diễn ra tại Hà Nội.

Bắt đầu từ năm 2013, Ngày Hội Từ Thiện Gamuda – “Chạy vì Trái tim”, một hoạt động từ thiện thường niên đồng tổ chức bởi Gamuda Land và Nhịp Tim Việt Nam, đã thu hút hàng ngàn người tham gia và nhận được sự hỗ trợ và đóng góp rất lớn từ hàng trăm nhà hảo tâm. Tổng số tiền gây quỹ từ 3 cuộc chạy đầu tiên là 4,7 tỷ đồng. Với số tiền này, 219 em với căn bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật thành công.

Năm 2015, “Chạy vì trái tim” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và đã thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng, tài trợ toàn bộ kinh phí phẫu thuật cho 48 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, trong đó có 18 bé dưới 1 tuổi, 19 bé dưới 6 tuổi, 7 bé dưới 10 tuổi và 4 em trên 10 tuổi.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ thêm nhiều trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa, Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mà còn nâng cao ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người, giảm nguy cơ mắc bệnh tim đồng thời góp phần gây quỹ giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Chương trình đã được tổ chức thành công tại TP. HCM vào ngày 06/11 vừa qua, thu hút gần 15.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành. Như vậy tính đến thời điểm này, “Chạy Vì Trái Tim” đã gây quỹ được trên 7 tỷ đồng, giúp 338 em được phẫu thuật tim.

Ngày hội “Chạy vì trái tim 2016” sôi động với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự - Ảnh 2.

Tại Hà Nội, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp "Chúng ta vui khỏe - Các trẻ hồi sinh" một cách mạnh mẽ hơn với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như đại sứ Chạy vì trái tim – Diva Mỹ Linh, Diễm My 9X, Lều Phương Anh, Jun 365, beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, guitarist Hà Kế Tú, nhóm Thạch Anh Tím, Bảo Trâm Idol, cùng mục tiêu 8.000 người tham gia, là các cặp vợ chồng trẻ, các em học sinh, sinh viên các trường đại học và cao đẳng, nhân viên các công ty, tổ chức.

Ngày hội “Chạy vì trái tim 2016” sôi động với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự - Ảnh 3.

Ngày hội “Chạy vì trái tim 2016” sôi động với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự - Ảnh 4.

Theo đó, mỗi người tham gia chương trình, khi ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ nhịp tim Việt Nam, sẽ được tặng 1 áo thun đặc biệt của “Chạy vì trái tim 2016”. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay sau khi sự kiện kết thúc để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Bên cạnh đó, đến với Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim 2016”, người tham dự được miễn phí vào cửa “Lễ hội Đèn lồng khổng lồ” tại Trung tâm thương mại LePARC, Gamuda City, bắt đầu từ 5 giờ chiều cùng ngày.

Không chỉ dừng lại ở Ngày hội từ thiện “Chạy vì trái tim” được tổ chức hàng năm, với tấm lòng rộng mở, luôn hướng đến cộng đồng, Gamuda Land đã trích một phần không nhỏ ngân sách của mình để thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội khác như Youth Festival – Chung tay hiến máu nhân đạo, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Hà Cầu, Hà Nội), giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)…

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ của những nhà hảo tâm, nhà tài trợ lớn như: ICON4, Hợp Lực, Couple TX, Hòa Bình, VinaCapital, Somerset Serviced Residence Vietnam, Phục Hưng, CONFITECH, Thành Long, ITD 6, Vilai Việt, Green World, Green Ocean, Tiến Đức, Ecoba , Ricons, FPS Việt Nam, Structon, DNL, KinderWorld, Public Bank, VIB Bank, Sofitel, Xương Minh, Tham & Wong, A&More, HSBC, Turner, VitaDairy, CEN Group, Suntory PepsiCo, Kim Lâm, HD Saison, Mövenpick, Kiến trúc Việt, Family Medical Practice và Bệnh viện Tim Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cúp vô địch Sơ đồ trang web