game sexy

Nhóm nhạc bất hòa nhất lịch sử Kpop: Lục đục nội bộ liên tiếp, cãi nhau xối xả đòi tan rã nhưng vẫn ra tận 7 MV cùng 1 lúc!

Milly,TheoTrí Thức Trẻ07:28 24/07/2021

Không biết người hâm mộ đã đếm được số lần mà nhóm nhạc này tan rã rồi tái hợp hay chưa?

AKMU vốn nổi tiếng là cặp anh em "thương nhau lắm, cắn nhau đau" của làng nhạc Hàn Quốc. 2 anh em thường xuyên chí chóe, "dìm hàng", "phũ" nhau bằng những câu nói, hành động khiến dân mạng không khỏi bật cười. Mới đây, người hâm mộ lại một lần nữa chứng kiến vụ "lục đục nội bộ" vô cùng gay gắt của nhóm nhạc này.

Vụ "lục đục nội bộ" vô cùng gay gắt của nhóm nhạc AKMU

Trong video, 2 anh em nhà AKMU đã có màn đấu khẩu "nảy lửa" khi Chanhyuk bắt đầu thể hiện một vài câu rap vu vơ. Thái độ "lồi lõm" cùng màn cà khịa "đi vào lòng đất" của cô em gái Suhyun đã khiến cho Chanhyuk vô cùng tức giận.

Suhyun đã không ngần ngại cà khịa tài rap của anh trai mình

Thái độ "lồi lõm" của Suhyun cũng khiến Chanhyuk tức giận

Anh chàng Chanhyuk thậm chí còn thẳng thừng tuyên bố giải tán AKMU khiến cô em gái không khỏi giật mình. Cái giá phải trả cho vài câu cà khịa quả thực là quá đắt!

Chanhyuk thẳng thừng tuyên bố giải tán nhóm trước mặt Suhyun

Trước đó, 2 anh em nhà này cũng đã từng khiến được người hâm mộ được 1 phen hốt hoảng khi thành viên Chanhyuk bỏ theo dõi Suhyun trên Instagram. Vẫn biết 2 anh em AKMU hay chành chọe nhau nhưng căng đến độ bỏ theo dõi thế này thì đến fan cũng phải bất ngờ. Truyền thông Hàn thậm chí còn lên 1 bài báo với tựa đề: "Hai anh em nhà AKMU giận và bỏ theo dõi nhau... Đã đến lúc mẹ phải 'ra tay giải quyết' rồi".

Nhóm nhạc bất hòa nhất lịch sử Kpop: Lục đục nội bộ liên tiếp, cãi nhau xối xả đòi tan rã nhưng vẫn ra tận 7 MV cùng 1 lúc! - Ảnh 5.

Truyền thông Hàn đã từng lên 1 bài báo với tựa đề: "Hai anh em nhà AKMU giận và bỏ theo dõi nhau... Đã đến lúc mẹ phải 'ra tay giải quyết' rồi"

Cứ tưởng sau màn tranh cãi nảy lửa cùng câu tuyên bố giải tán chắc nịch của Chanhyuk, nhóm nhạc AKMU sẽ không thể nào tái hợp được nữa thì sắp tới đây, vào ngày 26/7, AKMU sẽ chính thức phát hành album Next Episode với 7 MV kết hợp cùng 7 quái vật nhạc số. Đúng là như chưa từng có cuộc cãi nhau!

Trailer album Next Episode của AKMU

Người hâm mộ cũng phải lắc đầu ngao ngán trước những màn "gương vỡ lại lành" của anh em nhà này:

-Nhóm này là nhóm có thể ăn được giải bất hoà của năm rồi đấy.

- Nhóm nhạc tan rã rồi tái hợp nhiều nhất của lịch sử âm nhạc Hàn Quốc là đây chứ đâu!

-Thành viên bất hoà thế này mà công ty không giải quyết được dở ghê.

-Nhóm nhạc duy nhất các thành viên dám cãi nhau công khai.

- Nhóm nhạc 1 năm giải tán 365 ngày nhưng vẫn có sản phẩm chung, fan chúng tôi bất lực!

Nguồn: FB, Video: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game sexy Sơ đồ trang web