kenno

Nhóm "thành đoàn" của 7 Chị Đẹp không hề biểu diễn ở show Tết Đẹp, chồng Thu Phương xác nhận nhóm sẽ không debut

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 08:42 12/02/2024

Tối mùng 2 Tết (11/2), show Tết Đẹp quy tụ gần như đầy đủ tất cả các Chị Đẹp trong show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng đã lên sóng.

Show Tết Đẹp phát sóng vào tối mùng 2 Tết (11/2) quy tụ 24/30 Chị Đẹp tham dự trình diễn, các sân khấu được dàn dựng hoành tráng và cảm xúc. Có 6 Chị Đẹp vắng mặt vì nhiều lí do khách quan lẫn chủ quan gồm: Hồng Nhung, Lệ Quyên, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Vân Hugo và Phạm Lịch. Sự vắng bóng của Hồng Nhung và đặc biệt là Lệ Quyên khiến khán giả cũng không khỏi tò mò. Lệ Quyên là cái tên vắng mặt gây chú ý bởi loạt ồn ào kéo dài từ lúc show Chị Đẹp vừa lên sóng cho đến thời điểm hiện tại.

Chương trình Tết Đẹp do chính đơn vị sản xuất show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thực hiện, thế nên có thể xem như đây là đêm nhạc chính thức đầu tiên của các Chị Đẹp kể từ sau khi chương trình kết thúc. Nhiều khán giả kì vọng đây sẽ là nơi chứng kiến sân khấu debut đầu tiên của 7 Chị Đẹp "thành đoàn" - tức 7 Chi Đẹp giành chiến thắng sau cùng gồm Trang Pháp (trưởng nhóm) - Mỹ Linh - Thu Phương - Lệ Quyên - Ninh Dương Lan Ngọc - Diệp Lâm Anh - MLee. Tuy nhiên, điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Nhóm thành đoàn của 7 Chị Đẹp không hề biểu diễn ở show Tết Đẹp, chồng Thu Phương xác nhận nhóm sẽ không debut - Ảnh 1.
Nhóm thành đoàn của 7 Chị Đẹp không hề biểu diễn ở show Tết Đẹp, chồng Thu Phương xác nhận nhóm sẽ không debut - Ảnh 2.

Chương trình có rất nhiều sân khấu nhóm, nhiều "tổ hợp" các Chị Đẹp trình diễn nhóm cùng nhau, chỉ trừ duy nhất "tổ hợp" của 7 Chị Đẹp "thành đoàn".

Không khó để thấy, chương trình Tết Đẹp có rất nhiều sân khấu nhóm, nhiều "tổ hợp" các Chị Đẹp trình diễn nhóm cùng nhau, chỉ trừ duy nhất "tổ hợp" của 7 Chị Đẹp "thành đoàn". Điều này khiến khán giả thắc mắc cũng như không khỏi tiếc nuối khi 7 Chị Đẹp "thành đoàn" vẫn chưa có bất kì hoạt động hoặc thậm chí là dự định nào về một dự án chung với nhau.

Nhóm thành đoàn của 7 Chị Đẹp không hề biểu diễn ở show Tết Đẹp, chồng Thu Phương xác nhận nhóm sẽ không debut - Ảnh 3.

7 Chị Đẹp "thành đoàn" không bao giờ debut?

Xuyên suốt chương trình và cho cả đêm gala, không hề có bất kì thông tin nào về hoạt động của nhóm nhạc 7 Chị Đẹp “thành đoàn” sẽ ra sao sau Chung kết. Kế hoạch ra mắt một sản phẩm chung của nhóm nhạc không có, đi diễn chung cũng không,... phía nhà sản xuất cũng chưa từng thông báo về dự án chung nào của nhóm 7 Chị Đẹp giành chiến thắng.

Trong một động thái có liên quan, Dũng Taylor - chồng của Chị Đẹp Thu Phương - cũng ngầm xác nhận nhóm nhạc Đạp Gió sẽ không bao giờ có màn debut sau khi "thành đoàn". Cụ thể, trả lời một bình luận của khán giả: "Vậy đội hình thành đoàn đã debut chưa hay chỉ lấy danh rồi nghỉ luôn à?", Dũng Taylor phản hồi: "Bên Trung cũng có debut đâu? Chốt được lịch của 7 chị đẹp trong đoàn không phải là chuyện dễ".

Nhóm thành đoàn của 7 Chị Đẹp không hề biểu diễn ở show Tết Đẹp, chồng Thu Phương xác nhận nhóm sẽ không debut - Ảnh 4.

Dũng Taylor ngầm thừa nhận sẽ không có dự án nào chung với 7 Chị Đẹp "thành đoàn"?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • kenno Sơ đồ trang web