bấn ca

Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt

Diệu Thu, TheoHelino23:07 16/09/2019

Sự vô tư của tuổi 17-18 là những cảm giác chẳng thể quay trở lại vậy nên chúng ta luôn muốn giữ gìn và trân trọng mọi khoảnh khắc về một thời cấp 3 rực rỡ đến thế!

Chắc hẳn cái thời đi học, ba năm cấp 3 vẫn chính là lúc vui vẻ và đáng nhớ nhất, cấp 3 có 1001 câu chuyện khác nhau chẳng bao giờ thấy hồi kết. Sáng nào cũng í ới gọi nhau đi học, cùng la cà hàng quán, cùng pha trò rồi cùng cười, cùng khóc, cùng đi hết thanh xuân tuyệt vời.

Những kỷ niệm về một thời cắp sách đến trường từ lâu đã trở thành vùng ký ức đẹp đẽ mà mỗi người đều muốn cất giữ cho riêng mình, đôi khi vô tình bắt gặp mấy trò siêu quậy của tụi học trò lại thấy bóng dáng mình trong đó. Minh chứng là những ngày qua, trên mạng xã hội có xuất hiện hình ảnh một lớp cấp 3 vô cùng "lầy lội" với những trò nghịch ngợm làm không ít người trông thấy phải phì cười, xứng danh nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò!

Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 1.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 2.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 3.

Lớp học siêu lầy lội và nghịch ngợm

Liên hệ với chủ nhân của những bức ảnh bá đạo, bạn Trương Ngọc Ánh hiện tại đang là học sinh lớp 10A3 Trường THPT Lê Quý Đôn, Tỉnh Quảng Bình cho biết lớp rất vui vẻ, đoàn kết, mới đây trong lớp có một vài bạn học sinh trong nhóm đề xuất cả lớp cùng nhau mua mặt nạ đeo rồi chụp ảnh ngày trung thu.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Bọn mình cứ tưởng nói đùa sương sương thôi, không ngờ tới lớp thì có bạn mua một đống mặt nạ Tôn Ngộ Không, sau đó cả lớp nói chụp tấm hình đăng lên instagram làm kỉ niệm, đến tiết Lý thì bọn mình tặng cô giáo một cái mặt nạ xong cô cũng kêu chụp hình chung với cả lớp."

Lớp 10A3 còn thường xuyên tổ chức những tiết sinh hoạt lớp cùng nhau đánh đàn, cùng nhau ca hát cả buổi, chưa dừng lại, các bạn ấy còn rủ nhau tham gia hoạt động tình nguyện của CLB. Ngọc Ánh cho hay bình thường các lớp trong khối 10 có nhiều bạn đã quen biết nhau từ trước nhưng 10A3 thì hầu như không ai biết ai cả, ngày đầu đi nhận lớp mấy bạn trong lớp đều rất nhây, mà đặc biệt lớp lại có tận 35 bạn nữ chỉ có 10 bạn nam, quân số dàn nữ sinh hùng hậu áp đảo.

Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 4.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 5.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 6.

Cả lớp lập hẳn một trang instagram để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Mấy hôm đầu đi học thay vì như các lớp khác tự sướng, up hình mặc áo dài sương sương thì 10A3 lại nghĩ ra vài kiểu ảnh lầy lội hoặc theo dõi một số ý tưởng trên group mạng xã hội rồi cùng lên kế hoạch và chụp luôn vài bộ ảnh siêu nhắng nhít.

Cô bạn tâm sự: "Ấn tượng nhất là do lớp mình khá nhiều nữ, với lớp khá nhây, lúc đầu vào học thì thấy nhiều bạn nữ nên cũng hơi thất vọng tí nhưng càng học càng thấy lớp mình thú vị và chắc vui nhất khối luôn. Đi học về thì bọn mình thường rủ nhau đi uống trà sữa, đi cổ vũ mấy bạn nam trong lớp đá bóng."

Sắp tới trường THPT Lê Quý Đôn Quảng Bình còn tổ chức hội trại kỉ niệm 55 năm nên các bạn lớp 10A3 cũng đã có một số ý tưởng xịn sò để chụp những bộ ảnh ghi lại tháng năm rực rỡ bên thầy cô, bạn bè.

Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 7.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 8.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 9.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 10.
Những bức ảnh siêu nhắng nhít khiến dân mạng bồi hồi nhớ lại một thời cấp 3 oanh liệt - Ảnh 11.

Đúng là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò !

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • bấn ca Sơ đồ trang web