cầu toàn

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân

Văn Tiên, Theo Báo Phụ Nữ Việt Nam 15:20 05/02/2024

Năm thứ 5 liên tiếp, đường hoa xuân được các y bác sĩ BV Chợ Rẫy cùng nhau thực hiện đã mang không khí Tết đến gần hơn, làm vơi bớt nỗi nhớ nhà, động viên những người bệnh tiếp tục cố gắng chiến đấu, vượt qua bệnh tật.

Sáng 5/2, BV Chợ Rẫy chính thức khai mạc đường hoa xuân ngay tại bệnh viện để giúp các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có một không gian Tết vui vẻ và ấm áp. Đường hoa rực rỡ màu sắc Tết Giáp Thìn trải dài trên trục đường lớn giữa bệnh viện khiến tất cả bệnh nhân và đội ngũ nhân viên y bác sĩ hào hứng tìm đến chụp ảnh, lưu giữ khoảnh khắc.

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 1.

Với 30 tiểu cảnh được các y bác sĩ đầu tư công phu đã mang đến sắc xuân rực rỡ, ngập tràn ở một góc BV Chợ Rẫy

TS.BS Nguyễn Tri Thức - Giám đốc BV Chợ Rẫy cho biết đây là năm thứ 5 liên tiếp, Bệnh viện tổ chức đường hoa xuân với 30 tiểu cảnh, trong đó có 18 cụm kết hợp và 12 cụm cá thể từ 79 khoa, phòng của BV Chợ Rẫy thực hiện.

TS.BS Nguyễn Tri Thức mong rằng đường hoa xuân của BV sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các bệnh nhân chiến đấu với bệnh tật

Với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như MC Quyền Linh, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương, nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ Phi Hùng, diễn viên Lý Hùng..., sự xuất hiện của anh ba Ngọc Sơn khiến khuôn viên Bệnh viện Chợ Rẫy trở nên sôi động, thu hút sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ các y bác sĩ, thân nhân và bệnh nhân.

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quyền Linh - Việt Hương đảm nhận vai trò MC của chương trình

Các ca nghệ sĩ nổi tiếng đã góp phần khuấy động không khí tại đường hoa bệnh viện, mang lại tiếng cười cho mọi người

Tại buổi khai mạc đường hoa, đại diện lãnh đạo BV Chợ Rẫy cùng các đơn vị mạnh thường quân đã hỗ trợ hơn 700 phần quà với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Ngoài ra, các gian hàng 0 đồng như quần áo, trò chơi dân gian có thưởng, chụp ảnh miễn phí cũng được đội ngũ nhân viên y tế BV Chợ Rẫy thực hiện để mang đến sự sẻ chia cho bệnh nhân.

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 5.

PGS.TS.BS Lâm Việt Trung - Phó Giám đốc BV Chợ Rẫy (bìa phải) cùng đại diện đơn vị MTQ tặng quà cho các bệnh nhân khó khăn tại BV

Những nụ cười tại đường hoa xuân, ai cũng háo hức tham quan, chụp ảnh và xem các ca nghệ sĩ biểu diễn

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 7.

Được ngắm nhìn sắc hoa xuân rực rỡ khiến những bệnh nhân tạm quên đi nỗi đau bệnh tật, vơi bớt nỗi nhớ nhà...

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 8.

Những giải thưởng đặc biệt cũng đã dành cho các đơn vị, khoa, phòng tại BV Chợ Rẫy nhằm khích lệ, động viên đội ngũ y bác sĩ đã hết mình mang không khí Tết đến gần hơn với bệnh nhân...

Những nụ cười đặc biệt xuất hiện nhiều hơn tại BV Chợ Rẫy giúp không khí của Bệnh viện trở nên ấm áp hơn

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 10.

BS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng khoa Thận Nhân tạo và BS. Phạm Thanh Việt - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, BV Chợ Rẫy tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận

Chị Lê Thị Diễm (ngụ Đồng Nai, bệnh nhân suy thận mạn) cười hạnh phúc khi nhận được tấm ảnh chụp miễn phí cùng chồng tại đường hoa BV Chợ Rẫy

Những nụ cười đặc biệt ở BV Chợ Rẫy, nơi y bác sĩ chung tay làm đường hoa xuân, mang Tết đến gần hơn với bệnh nhân - Ảnh 12.

Đường hoa xuân là nơi các y bác sĩ, bệnh nhân, thân nhân người bệnh thư giãn sau những giờ làm việc, chiến đấu cùng bệnh tật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • cầu toàn Sơ đồ trang web