danh bai la

Nỗi buồn ngày 27 Tết của Châu Bùi: Nghẹn ngào chia sẻ cún cưng gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 23:04 06/02/2024

Những dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Châu Bùi khi chú cún cưng bị tai nạn vào những ngày cận kề cuối năm khiến netizen chú ý.

Vào cuối ngày 27 Tết, Châu Bùi đã nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện đầy đau lòng của mình khi 1 bé cún cưng bị tai nạn ngay trên chuyến bay về quê ăn Tết.

Trước đó, Châu Bùi đăng ảnh bé cún Bí. Vì là lần đầu Bí đi máy bay về quê ăn Tết, nên Châu Bùi cũng dặn dò thêm đừng sợ vì đã có "mẹ" bay cùng chuyến.

Nỗi buồn ngày 27 Tết của Châu Bùi: Nghẹn ngào chia sẻ cún cưng gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội - Ảnh 1.

Châu Bùi dặn dò bé cún Bí đừng sợ vì đã có mình bay cùng chuyến bay

Tuy nhiên, chuyện không hay đã xảy ra. Bé Bí gặp tai nạn ngay trên chuyến bay này. Châu Bùi nghẹn ngào chia sẻ câu chuyện lên story của mình: "Bí gặp tai nạn lúc vận chuyển từ máy bay, khi các cô chú đưa xuống kho hàng, do sơ xuất mà để hàng tấn hàng khác đè vỡ chuồng và đè vào người con. Hạ cánh mẹ háo hức đi đón con, mà đến nơi mẹ lặng người.

Lần này mẹ về Hà Nội thấy lâu quá, không thể ngủ thiếu Bí nên cho con đi máy bay ra đón Tết cùng mà chuyện này lại xảy ra. Mẹ còn đổi chuyến bay cho con bay ra trước vì muốn chọn máy bay to nhất cho con với hi vọng được rộng rãi hơn.

Mẹ Bí chúc cho tất cả các bé khi vận chuyển sẽ được yêu thương, quan tâm, nhẹ nhàng để chuyện buồn này không xảy ra với bất kỳ bé nào nữa. Mẹ nhớ bí nhiều. Bí mãi là thiên thần, mẹ yêu Bí nhiều. Mẹ phải làm sao để chuyện này nhẹ nhàng hơn con ơi?".

Những dòng chia sẻ của Châu Bùi hiện tại đang khiến netizen chú ý. Tuy nhiên, sau một vài phút đăng tải, hiện Châu Bùi đã xoá story.

Nỗi buồn ngày 27 Tết của Châu Bùi: Nghẹn ngào chia sẻ cún cưng gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội - Ảnh 2.

Châu Bùi đã xoá story sau vài phút chia sẻ

Nỗi buồn ngày 27 Tết của Châu Bùi: Nghẹn ngào chia sẻ cún cưng gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội - Ảnh 3.
Nỗi buồn ngày 27 Tết của Châu Bùi: Nghẹn ngào chia sẻ cún cưng gặp tai nạn trên chuyến bay về Hà Nội - Ảnh 4.

Châu Bùi và bé Bí.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • danh bai la Sơ đồ trang web