các con số đề

Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 21:00 10/09/2023

Khán giả không hài lòng với màn thể hiện của nữ diễn viên ở bộ phim Việt mới lên sóng này.

Sau một loạt phim tình cảm, tâm lý gia đình, VFC mới đây đã trình làng một tác phẩm thuộc thể loại hình sự, tâm lý tội phạm là Biệt Dược Đen. Sau những tập đầu tiên lên sóng, phim nhận được nhiều bình luận khen ngợi từ khán giả bởi nội dung và dàn diễn viên chất lượng.

Tuy nhiên chẳng có gì là hoàn hảo, Biệt Dược Đen có lẽ cũng vậy. Bên cạnh những lời khen cho dàn diễn viên trẻ, vẫn có một cái tên khiến nhiều người xem cảm thấy lấn cấn. Đó là nữ chính duy nhất trong phim - Lương Thanh. Là một trong số những bóng hồng hiếm hoi của tác phẩm, Lương Thanh lại chẳng thể chinh phục được khán giả.

Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV - Ảnh 1.

Sau những tập phim đầu tiên, không ít khán giả cho rằng Lương Thanh hoàn toàn không phù hợp với vai nữ cảnh sát Dương. Trong phim, nhân vật Dương được miêu tả là "con nhà nòi" khi có bố là cảnh sát nổi tiếng. Cô cũng được coi là một nhân vật xuất chúng ở tổ hình sự, sở hữu EQ cao, trí nhớ tốt, giống như một bách khoa toàn thư nắm rõ mọi chuyện trong lòng bàn tay.

Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV - Ảnh 2.
Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV - Ảnh 3.

Nhân vật quá xuất sắc nhưng màn thể hiện của Lương Thanh lại vô cùng bất ổn. Biểu cảm không tệ nhưng đài từ của cô lại bị cho là không mang đến tinh thần của nhân vật. Một số đoạn thoại cứ như đang tập đọc, giọng nói quá hiền, không hề giống một nữ cảnh sát nghiêm nghị, mạnh mẽ là bình luận của khán giả về Lương Thanh. Người xem cũng bị "ám ảnh" với việc Lương Thanh thường xuyên đóng phim tình cảm, vào vai tiểu tam hoặc những cô gái mưu mẹo, vì vậy lại càng khó tiếp nhận khi thấy một hình ảnh quá khác của nữ diễn viên.

Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận về giọng nói không hợp vai của Lương Thanh tại page VTV Giải Trí

Bên cạnh diễn xuất, gương mặt của Lương Thanh cũng vô tình trở thành một điểm trừ khi cô vào vai cảnh sát. Nét đẹp có phần "yếu đuối", đôi mắt to tròn khiến nhân vật Dương trông giống như... con nít học đòi làm cảnh sát. Dĩ nhiên, chuyện đóng một vai khác biệt, bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình cũng là một điều đáng khen nhưng khán giả vẫn mong Lương Thanh tiếp tục trau dồi kỹ năng diễn xuất trước khi quyết định lột xác.

Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV - Ảnh 5.
Nữ chính gây thất vọng nhất phim Việt hiện tại: Cứ cất giọng là khiến người xem muốn tắt TV - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • các con số đề Sơ đồ trang web