huyền thoại brazil

"Nữ hoàng gợi cảm Kpop" Lee Hyori nói về vụ đánh nhau với chồng

Hà Trang, Theo Tiền Phong 11:42 01/06/2022

Lee Hyori nói cô và chồng từng có mâu thuẫn căng thẳng. Lee Sang Soon nhịn đói 2 ngày sau khi vợ bỏ nhà đi.

Trên chương trình Tteokbokki Brothers phát sóng ngày 31/5 mới đây, Lee Hyori chia sẻ rằng cô đã từng bỏ nhà ra đi sau khi đánh nhau với ông xã Lee Sang Soon.

Nữ hoàng gợi cảm một thời kể: "Tôi có tiền. Tôi đã đến một khách sạn và rất vui vẻ". Khi được Kim Jong Min hỏi về lý do dẫn đến mâu thuẫn, Lee Hyori trả lời: "Nó không thích hợp để phát sóng, vì vậy tôi sẽ không nói đâu".

Nữ hoàng gợi cảm Kpop Lee Hyori nói về vụ đánh nhau với chồng - Ảnh 1.

Các khách mời đều khá tò mò về việc Lee Sang Soon có liên lạc với Lee Hyori sau khi vợ bỏ đi hay không, nữ ca sĩ cho biết: "Anh ấy đã liên lạc với tôi rất nhiều. Tôi muốn anh ấy đau khổ một lần. Khi trở về nhà, tôi không nói một lời nào và chỉ nằm trên giường. Anh ấy bảo ăn nhưng tôi không muốn.

Hai ngày tôi cũng không nói chuyện với chồng và cãi nhau. Chồng tôi nói không ăn gì trong hai ngày tôi bỏ đi. Nếu anh ấy cầu xin được tha thứ thì tôi sẽ bỏ qua dù có lỗi hay không. Tôi phải giành phần thắng. Tôi sẽ không nói về những gì xảy ra sau đó".

Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ trải lòng sau 9 năm kết hôn. Cô mong muốn được mang thai theo cách tự nhiên chứ không dùng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Cô từng nhiều lần chia sẻ về trong show Hangout With Yoo vào năm 2020: "Việc mang thai không dễ dàng như tôi nghĩ vì tôi đã già".

Nữ hoàng gợi cảm Kpop Lee Hyori nói về vụ đánh nhau với chồng - Ảnh 2.

Lee Hyori sinh năm 1979, cô từng là trưởng nhóm Fin.K.L và được mệnh danh là "nữ hoàng gợi cảm nhất Kpop". Nữ ca sĩ kết hôn với Lee Sang Soon năm 2013 và bí mật chuyển đến đảo Jeju sinh sống trước khi về lại Seoul năm 2017. Chuyện tình của cặp đôi từng bị khán giả phản đối vì Lee Sang Soon kém sắc, không nổi tiếng như vợ.

Ảnh: Internet; Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • huyền thoại brazil Sơ đồ trang web