kèo châu á là gì

Phân cảnh dùng "chuyện ấy" níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ

Thu,Theo Phụ nữ Số 10:13 26/01/2024

Phân cảnh của Tùng và Nguyệt trong phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau gây ra nhiều tranh cãi trên MXH.

Trong tập 36 Chúng Ta Của 8 Năm Sau lên sóng VTV3 tối qua, khán giả tranh cãi rộn ràng với phân cảnh Tùng và Nguyệt thân mật. Sau khi ngoại tình và bị Nguyệt đòi ly hôn, Tùng chán nản bỏ đi uống rượu. Anh ta tìm đến nhà Nguyệt và mặt dày không chịu về. Lúc chỉ có 2 vợ chồng, Tùng đã lợi dụng cơ hội để ôm hôn Nguyệt. Nguyệt có chống cự nhưng... không đáng kể. Có lúc, cô đã buông xuôi để Tùng thoải mái thân mật với mình. Nếu như không có Dương vô tình tới ở nhà Nguyệt, có lẽ hai vợ chồng đã có một đêm mặn nồng.

Phân cảnh dùng chuyện ấy níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ - Ảnh 1.

Xem phân cảnh này, khán giả tranh cãi rộn ràng. Nhiều người cho rằng nếu biên kịch để Nguyệt quay lại với Tùng thì bộ phim đúng là cổ xúy ngoại tình, khiến đàn ông nghĩ rằng dù có phạm sai lầm thế nào cũng sẽ dễ dàng được vợ tha thứ. Một số người khác lại nhận định phim làm rất sát đời thực, rằng đàn ông luôn có một thứ "văn mẫu" áp dụng cho những lần giận dỗi của 2 vợ chồng, đó chính là dùng "chuyện ấy" để xoa dịu vợ. Tuy nhiên, không phải lúc nào thứ "văn mẫu" này cũng có tác dụng. Nó chỉ đúng khi hai người giận dỗi vu vơ, còn nếu đã phạm sai lầm làm tổn thương nghiêm trọng đến người kia, thì nó lại phản tác dụng.

Phân cảnh dùng chuyện ấy níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ - Ảnh 2.

Đáng chú ý, vẫn có nhiều comment ủng hộ chuyện Nguyệt quay lại với chồng. Những khán giả này cho rằng Tùng thực lòng yêu Nguyệt, có trách nhiệm với gia đình và sẽ thay đổi, Nguyệt nên cho Tùng một cơ hội để con mình có bố. Những comment dạng này thu về nhiều lượt tương tác, tranh cãi trên các diễn đàn.

Phân cảnh dùng chuyện ấy níu kéo vợ sau khi ngoại tình gây bão MXH, bất ngờ nhất là nhiều comment ủng hộ - Ảnh 3.

Một số bình luận của khán giả xem phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau:

- Hãy trân trọng khi còn là của nhau, khi đã cạn tình thì có gì cũng không còn ý nghĩa.

- Xin Nguyệt đấy đừng có mềm lòng. Em đang đại diện cho cả 1 thế hệ phụ nữ hiện đại, tam quan của cả thế hệ trẻ, yêu cầu đạo diễn đàng hoàng giùm tôi!

- Đàn ông luôn nghĩ phụ nữ dễ mềm lòng nên luôn dùng cách này, nhưng nó chỉ đúng khi giận hờn vu vơ, còn khi đã quá thất vọng và tổn thương thì cách gì cũng không thể!

- Sự yếu đuối của phụ nữ tạo nên bi kịch của họ!

- Ở đời thật thì tha thứ là chuyện bình thường mọi người ạ!

- Nếu là Nguyệt mình cũng sẽ tha thứ nếu còn yêu

- Trong lòng còn yêu nên mới thế, là mình thì mềm lòng thật rồi!

- Nên nhớ máu gái gú và cờ bạc sẽ chảy đến khi không còn hơi thở nha, nên tha thứ thì phải xác định sẽ tha thứ thêm nhiều lần nữa!

Đón xem Chúng Ta Của 8 Năm Sau tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • kèo châu á là gì Sơ đồ trang web