game xo 2 người

Phim Việt giờ vàng khiến netizen quá sợ với tuyên bố của ''tiểu tam''

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 09:06 04/01/2024

Cặp đôi tiểu tam - chồng tồi này khiến khán giả quá mệt.

Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, mở đầu tập 27 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Tùng (B Trần) lập tức dập tắt sự nghi ngờ của Dương (Huyền Lizzie) bằng cách gọi điện cho cô. Tùng bịa ra một câu chuyện, rằng mình đang đi mua thuốc cho con gái và vô tình gặp một người bạn nên giúp đưa cô ta về. Anh còn nhiệt tình hỏi Dương cần đưa về không thì mình sẽ quay lại giúp đỡ. Sau khi xác nhận lại với Nguyệt việc Tùng thực sự có đi mua thuốc, Dương tạm cho qua việc này mà không biết mình đã bị Tùng lừa.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen quá sợ với tuyên bố của tiểu tam - Ảnh 1.
Phim Việt giờ vàng khiến netizen quá sợ với tuyên bố của tiểu tam - Ảnh 2.

Khi nghe Tùng có ý định đưa Dương về, cô tiểu tam Anh Thu lập tức ghen tuông, khó chịu. Tùng cũng bắt bẻ Thu về việc Thu đang đi xem mắt với người khác. Thế nhưng Thu tuyên bố luôn, cô không có ý định kết hôn, phương châm sống là... "vừa mắt thì ngủ, gặp dịp thì chơi". Hai người sau đó tiếp tục lén lút sau lưng Nguyệt, liên tục gặp gỡ qua lại. Tùng thậm chí còn bịa chuyện rằng mình đi bàn việc làm ăn với Lâm (Mạnh Trường) để nói dối Nguyệt. Thế nhưng anh không ngờ, Lâm lại đi liên hoan cùng Dương và các đồng nghiệp, khi Nguyệt nghe tin này, cô bắt đầu nảy sinh nghi ngờ và nhớ về mùi nước hoa lạ trong nhà mình.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen quá sợ với tuyên bố của tiểu tam - Ảnh 3.

Về phần Dương, cô đã nhận công việc mới ở chỗ nhà thiết kế Gia Khiêm, đây chính là lý do cô có dịp đi liên hoan với Lâm. Trong buổi liên hoan này, Lâm liên tục cố tình tạo sự gần gũi khiến cho các đồng nghiệp hiểu ý và buông lời trêu đùa. Trong khi đó, Dương phân định rạch ròi chuyện tình cảm, cô thậm chí còn yêu cầu Lâm đừng khiến mọi người hiểu lầm vì như vậy người yêu mới của cô sẽ không vui. Dĩ nhiên Dương không có người yêu mới nào cả còn Lâm thì hiểu lầm rằng người Dương nhắc tới chính là bác sĩ Tuấn.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen quá sợ với tuyên bố của tiểu tam - Ảnh 4.

Sau khi xem xong tập 27, khán giả vô cùng bất bình với mối quan hệ cũng như lối suy nghĩ của Tùng và Thu. Trong khi Thu không thích ràng buộc, sống buông thả lại còn thích nhòm ngó chồng người thì Tùng lại xây dựng hình tượng "người chồng mẫu mực", dù ngoại tình nhưng tuyên bố không bao giờ từ bỏ gia đình. Cả hai khiến khán giả quá sợ, nhất là cô tiểu tam và phương châm sống của mình.

Phim Việt giờ vàng khiến netizen quá sợ với tuyên bố của tiểu tam - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm
  • game xo 2 người Sơ đồ trang web